fashionista copy
THƯƠNG HIỆU

WIN-WIN 9319 – Lịch sử hình thành và phát triển

Win-Win 9319 là tên gọi tắt của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WIN-WIN 9319 (WIN-WIN 9319 SERVICES TRADING COMPANY LIMITED) chuyên phân phối các sản phẩm thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động và mỹ phẩm làm đẹp cho cộng đồng.

 

LOGO CỦA WIN-WIN 9319

Hình 2 chữ W lồng vào nhau tượng trưng cho Win – Win (tất cả chúng c ùng thắng, tất cả chúng ta đều có cùng quyền lợi như nhau, chữ W lớn bao bọc chữ W nhỏ tượng trưng cho sự bảo trợ, đỡ đầu, dẫn dắt, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau). Hai chữ W có màu tím tượng trưng cho màu của thuỷ chung, chính trực và trung thực.

Hình tròn bên trong 2 chữ W biểu hiện tinh thần đoàn kết thống nhất, tượng trưng cho sự cam kết gắn bó bền lâu. Màu vàng của hình tròn thể hiện niềm tin, hy vọng vào tương lai tươi sáng và những điều tốt đẹp.

Số 9319 có ý nghĩa Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Vinh hoa và Phú quý.

Hình tam giác phía dưới vòng tròn tượng trưng cho giá đỡ kiềng 3 chân: Sản phẩm tốt, Công ty tốt và Đội nhóm tốt, để giúp toàn team thực hiện ước mơ của mình.

Logo có hình dạng giống hoa sen đang nở tượng trưng cho sự vươn lên, sự thanh khiết, cao thượng, trong sạch, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

Nhìn tổng thể logo biểu tượng cho sự đoàn kết, thể hiện tính văn hoá, tính kỷ luật, thái độ tốt, trách nhiệm và cống hiến của từng thành viên.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 2018, nắm bắt được xu thế của ngành chăm sóc sức khỏe chủ động, chị Lê Ngọc Mỹ đã cùng với một vài người bạn ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng có chung một chí hướng đó là “Ai cũng muốn được khỏe, được trẻ, được đẹp và cuộc sống có chất lượng tốt”.

Những người bạn ban đầu khởi nghiệp cùng chị: Anh Võ Hồng Tâm – Nguyên Trung tá, sĩ quan QĐND Việt Nam, chị Hoàng Thị Bích Thủy – Kinh doanh tự do, chị Nguyễn Phạm Trúc Uyên – Chủ Spa chăm sóc sắc đẹp, chị Nguyễn Hồng Như – Nguyên Giám đốc Trung tâm Anh Ngữ tại TPHCM, chị Nguyễn Thị Thảo Loan – Kinh doanh tự do.

Với sự quyết tâm và cùng chí hướng đó, Win-Win 9319 được thành lập ngày 19/05/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, với phương châm “Lựa chọn sức khỏe tuyệt hảo”.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Công ty hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt, đã có rất nhiều
người hoài nghi, không ai tin rằng Win-Win 9319 có thể làm được, đánh tiếng về sự tồn tại không lâu dài và một số người đã bỏ cuộc. Tuy nhiên, câu trả lời hôm nay là Win-Win 9319 đã không những tồn tại rất vững mạnh mà còn không ngừng phát triển, dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu 9319 trên thị trường, tạo được vị thế vững chắc rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và vươn ra thế giới.

Dựa theo Quyết định số 999/ QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 12 tháng 8 năm 2019 về việc thúc đẩy mô hình kinh tế chia sẻ, Win-Win 9319 đã kết hợp hoàn hảo giữa online và offline giúp cho hàng ngàn thành viên và cộng tác viên nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, chuẩn hoá ngành kinh tế chia sẻ đúng với quy định của pháp luật, phù hợp với sự thay đổi của xã hội.

Đặc biệt, từ khi cộng tác với Bitney Fans Club ngày 9/3/2020, Win-Win 9319 đã có sự tăng trưởng vượt bậc và thay đổi một cách toàn diện. Với sản phẩm trà hòa tan Multi Juice xuất xứ từ Malaysia do Công ty Bitney Việt Nam nhập khẩu độc quyền, Win-Win 9319 là một trong những đơn vị cộng tác phát triển, phân phối chính thức.

WIN-WIN 9319 HIỆN TẠI PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG CỘNG TÁC VIÊN HƠN 10.000 NGƯỜI TRÊN KHẮP 63 TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC VÀ QUỐC TẾ.

Với cam kết chắc chắn mang lại cơ hội sức khỏe và sự giàu có cho mọi tầng lớp xã hội bằng chương trình
“Tiêu dùng không đau” của Tiến sĩ Ricky Beh – Chủ tịch Bitney Fans Club đã giúp cho Win-Win 9319 có
sự tin tưởng tuyệt đối, vững chắc vào nền tảng Bitney do ông sáng lập và lãnh đạo.

Win-Win 9319 hiện tại phát triển hệ thống cộng tác viên hơn 10.000 người trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và quốc tế. Thương hiệu Win-Win 9319 không chỉ là cái tên, danh tiếng mà còn là chữ tín và đạo đức nghề nghiệp, Win-Win 9319 thường xuyên quán triệt cho thành viên và cộng tác viên có ý thức văn hoá, tinh thần đoàn kết tốt, tính kỷ luật, nắm vững kiến thức, kỹ năng doanh nghiệp, thái độ và trách nhiệm tốt, đặc biệt là có tinh thần cống hiến tốt thì công ty mới bền vững và không ngừng lớn mạnh.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Win-Win 9319 nhận thức được hoạt động từ thiện là hoạt động nhân đạo, phù hợp với văn hoá, đạo đức của nhân dân ta nhằm góp phần cùng cộng đồng giải quyết các khó khăn cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các địa phương vùng sâu, vùng xa còn thiếu thốn về cơ sở hạ tầng, các điều kiện chăm lo về đời sống vật chất, tinh thần cho người dân. Thông qua những hoạt động trong thời gian qua, công ty đã góp phần truyền cảm hứng lòng yêu nước, lá lành đùm lá rách, khơi gợi tình yêu thương và tinh thần đoàn kết vốn có trong mỗi thành viên, cộng tác viên.

Thành quả đó, không của riêng ai mà là niềm vinh dự cho tất cả những ai đã và đang chung tay góp sức xây dựng ngôi nhà Win-Win 9319. Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Đặc biệt là đội chủ giảng, chuyên gia, phụng sự ngày đêm làm việc, huấn luyện, đào tạo để hỗ trợ cho khách hàng, cộng tác viên nâng cao kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong ngành kinh tế chia sẻ với tinh thần vì lợi ích tập thể là trên hết.

Năm 2024 và những năm tiếp theo, nền kinh tế sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thử thách bởi hậu đại dịch covid 19. Tuy nhiên, với tầm nhìn 50 năm và chiến lược từng lộ trình của Tiến sĩ Ricky Beh – Chủ tịch, người sáng lập Bitney Fans Club, sự dẫn dắt của Dato Nick Lim – Giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu, anh Tất Văn Hào – Giám đốc Bitney Việt Nam, Win-Win 9319 tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết của 9319 có lịch sử bề dày hơn 5 năm, sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua thách thức, đạt được thành tựu mới trong sự nghiệp kinh doanh và lan toả nhiều hơn nữa giá trị chăm sóc sức khoẻ chủ động ra cộng đồng và toàn xã hội.

 

Bài: THẠC SĨ VÕ HỒNG TÂM