fashionista copy
PHONG CÁCH

Vân Phạm : YOGA để có sức khỏe và thông minh tinh tấn hơn

Với Vân Phạm, yoga là bộ môn được ví như một nguồn sức mạnh cho những ai muốn được sống 100% sinh lực. Vân luôn được bạn bè ngưỡng mộ vì từ một người vượt qua bệnh ung thư yếu ớt mà giờ đây có vóc dáng và cơ bắp săn chắc khỏe mạnh. Đó là kết quả của việc luyện tập yoga nghiêm túc và chuyên cần. Vân tâm sự: “Yoga là một phần của cuộc sống. Yoga nếu thực sự yêu nó thì tuyệt lắm. Bạn chỉ cần thở và hãy để mọi thứ tự nó diễn ra. Đó là một bài tập cho tinh thần, cho cơ thể và cho cả tâm hồn”.

Vân Phạm thường mặc đồ ôm để khoe vòng eo nhỏ nhắn và thân hình săn chắc đáng ngưỡng mộ. Cô cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh cô tập uốn dẻo tại nhà. Mỗi tuần, cô đều dành 5 buổi để luyện tập yoga, mỗi buổi 60 phút. Theo cô, yoga chính là phương pháp giúp cô trở nên khỏe mạnh và có tinh thần rất tốt trong công việc kinh doanh. “Yoga cho tôi một cảm giác thư thái mà không gì có thể đem lại”.

Bạn sẽ bất ngờ với cơ thể vô cùng dẻo dai của Vân Phạm, trên facebook, cô luôn quay trực tiếp động tác uốn cong cơ thể dễ dàng.

Là một người kinh doanh phụ tùng ô tô, Vân Phạm xốc vác và lanh lẹ như một chiến binh nhưng với thời trang cô lại dịu dàng lụa là yểu điệu thục nữ. Biến hóa dịu dàng này đều nhờ yoga mà ra. Cô chia sẻ, phụ nữ làm công việc kinh doanh rất dễ bị stress, mất ngủ và lão hóa cơ thể rất nhanh, chính vì thế mà cô tìm đến yoga. Nhờ yoga mà cô có được tinh thần minh mẫn để làm việc và sức khỏe dẻo dai để chăm sóc gia đình. Cô chia sẻ: “Yoga với tôi là những giây phút để giảm stress và để lắng nghe chính mình”.

Bài: THƯ KỲ