fashionista copy
CHÂN DUNG,  GƯƠNG MẶT CỦA THÁNG,  GƯƠNG MẶT NỔI BẬT

TRẦN THỊ MỸ PHƯỢNG – Khi cơ hội đến phải biết NẮM BẮT VÀ HÀNH ĐỘNG

Mỹ Phượng đến từ Thành phố Bảo Lộc nhưng chị đã sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh nhiều năm nay. Mỹ Phượng khởi nghiệp bằng nghề thời trang, chị đã mở cửa hàng thời trang ở thành phố Hồ Chí Minh và chuyên bán sỉ thời trang tới cả 3 miền Bắc – Trung – Nam của Việt Nam. Công việc như thế cũng tạm gọi là có chút ít thành công. K hi công việc đang trên đà thuận lợi thì dịch bệnh xảy ra để lại hậu quả vô cùng nặng nề. Cửa hàng phải đóng cửa, hàng hóa không vận chuyển được, các khách hàng đầu mối không trả tiền cho chị nhưng chị vẫn phải trả tiền hàng cho công ty dẫn tới chị phải vay ngân hàng mỗi tháng phải trả lãi hơn 30 triệu đồng.

Tình trạng khó khăn như thế kéo dài khiến Mỹ Phượng không đủ khả năng trả phí mặt bằng, trả phí cho nhân viên. Chưa kể thời điểm trước dịch bệnh, chị còn mất tiền vì tham gia vào hơn 10 dự án sàn tài chính, bất động sản. Từ một bà chủ chị trở thành một người trắng tay thậm chí lâm vào cảnh nợ nần chồng chất, tinh thần kể từ đó cũng đi xuống, thậm chí có thời gian chị bị trầm cảm, kéo theo sức khỏe suy yếu, một số bệnh cũng vì vậy tái phát, trong đó nặng nhất là chị bị thận nhiễm canxi, chị bị viêm dạ dày HP, rối loạn nhịp tim, gan nhiễm mỡ, trào ngược dạ dày thực quản, viêm xoang, viêm tử cung. Mặc dù khá bấn loạn nhưng chị nhanh chóng trấn an lại tinh thần. Bản lĩnh của người từng lăn lộn trước sóng gió nơi thương trường không cho phép chị suy sụp gục ngã. Vì chị nghĩ nếu như mình không tự vực dậy tinh thần thì chẳng ai có thể giúp được chị được và như vậy việc phục dựng kinh tế của chị sẽ khó khăn hơn gấp nhiều lần.

Thời điểm đó, Mỹ Phượng chỉ ý thức được rằng, mình cần phải có sức khỏe thật tốt, tinh thần phải vững vàng hơn trước đây. Đó cũng chính là lý do chị dành thời gian để tìm hiểu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mình. Chị cần phải trẻ, khỏe và xinh đẹp thì mới có tinh thần làm việc để chinh phục lại những thành công đã từng có. Trong quá trình tìm hiểu, Mỹ Phượng gặp được Bích Thủy – là thành viên trong cộng đồng Bitney với tổ chức đại diện tại Việt Nam là công ty Win-Win 9319 do Lê Ngọc Mĩ làm giám đốc. Tại cuộc gặp gỡ hữu duyên này, Mỹ Phượng được chia sẻ về trà hòa tan Multi Juice có khả năng tầm soát và hỗ trợ điều trị được bệnh và những công dụng đúng như những gì chị đang cần nên chị quyết định mua về dùng ngay.

Mỹ Phượng còn ưng ý hơn khi sản phẩm được tập đoàn cam kết và số tiền bỏ ra không mất đi mà còn được tập đoàn tặng lại tài sản có giá trị tăng từ 5 đến 10 lần.

Sau một thời gian sử dụng sản phẩm, các căn bệnh của chị giảm dần và khỏi hẳn. Tin yêu sản phẩm rồi, chị mua thêm về cho mẹ và chị gái dùng để điều trị một số bệnh thì đều có kết quả rất tốt. Chị nhận thấy đây là cơ hội tốt cho mình và gia đình. Chị quyết định làm nhà phân phối sản phẩm cùng với công ty Win-Win 9319.

Chị đã bắt đầu công việc với  Win-Win 9319 như thế nào?

Mỗi ngày tôi đều dành thời gian chia sẻ dòng sản phẩm mình đã dùng đến với nhiều người trong một tâm thế chia sẻ những may mắn mà mình đã được những người đi trước ban tặng. Càng ngày số lượng người nhận sự chia sẻ từ tôi càng nhiều hơn, uy tín của sản phẩm ngày càng lan rộng và cũng chính những giá trị tôi tạo ra cho mọi người cũng lại là cơ hội giúp tôi tăng thêm nguồn thu nhập. Làm công việc này, thâm tâm tôi luôn cảm thấy vui vẻ, nhẹ nhàng thoải mái hơn làm những công việc trước đây. Công việc hiện tại cho tôi thấy cuộc sống ngày càng có ý nghĩa và giá trị bản thân của tôi được nâng cao, tôi trân trọng bản thân hơn.

Chị chính thức làm việc với Win-Win 9319 là thời gian nào? Hiện tại thu nhập của chị có tốt không?

Tháng 11 năm 2021, tôi chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm trà hòa tan Multi Juice của tập đoàn Biney cùng công ty Win-Win 9319. Hiện tại thu nhập mỗi tháng của tôi giao động từ 40 đến 50 triệu đồng, có thời điểm cao nhất tôi có được 200 triệu đồng/tháng. Điều tôi ưng ý hơn cả là tôi vừa làm việc mà vẫn có thời gian dành cho con cái và gia đình, đồng thời tôi có nhiều cơ hội được đi nơi này nơi kia trong nước cũng như nước ngoài cùng với các đồng đội trong công ty. Có lẽ đó là phần thưởng dành cho những người thực sự đã cố gắng hết mình vì mình, vì mọi người và vì một tương lai tươi sáng.

Tôi thích quan điểm sống “hãy cho đi, rồi cuộc đời sẽ trả lại bạn nhiều hơn thế”. Tôi sống và làm việc bằng sự chân chính, hết mình với mục tiêu và kế hoạch. Người ngày xưa đã từng nói “có đức mặc sức mà ăn” thật đúng. Mục tiêu tôi đặt ra trong hai năm tới là sẽ giúp được khoảng 1.000 người có cơ hội sống đẹp hơn – giàu hơn.

Điều chị ưng ý nhất trong cơ hội hợp tác với Win-Win 9319 là gì?

Nhờ việc dùng sản phẩm có kết quả và chia sẻ cho mọi người, tôi được giám đốc Ngọc Mĩ thanh khoản tiền mỗi ngày. Tôi được đào tạo kiến thức về sản phẩm, được học những tư duy tích cực từ cộng sự, từ thầy Võ Hồng Tâm chia sẻ trong các buổi zoom.

Đặc biệt nhờ chính sách tiêu dùng tặng lại mà tôi đang sở hữu được rất nhiều tài sản. Với chính sách tiêu dùng làm giàu – tiêu dùng không đau của tập đoàn Bitney Fans Club, tôi vừa chữa được hết bệnh mà còn có cơ hội trở lên giàu có thêm mỗi ngày.

Câu nói nào ấn tượng khiến chị quyết định chọn cơ hội?

Đó là câu nói của Sponsor Võ Hồng Tâm: Đã bao giờ bạn thấy một trường đại học cam kết với bạn sau
4 năm ra trường bạn kiếm được 50.000 USD chưa? nhưng với cơ hội hợp tác với Bitney Fans Club và Win-Win 9319 thì chắc chắn là bạn có đấy.

Và đúng như thế, không cần 4 năm mà chỉ trong 1 năm tôi đã kiếm được 50.000 USD từ điểm thưởng chia sẻ do giám đốc Lê Ngọc Mĩ thanh khoản mỗi ngày. Sau 2 năm cộng tác cùng tập đoàn Bitney Fans Club và Win-Win 9319, tôi đã giúp được bản thân và rất nhiều người cải thiện sức khoẻ và chất lượng cuộc sống trong và ngoài nước.

Tôi cảm ơn chị Lê Ngọc Mĩ – Giám đốc công ty Win-Win 9319, cảm ơn thầy Võ Hồng Tâm – 2 vị thuyền trưởng tài ba, có tâm có tầm có tài đã giúp tôi cũng như hơn 10.000 thành viên Win-Win 9319 có thu nhập tốt và đang ngày càng phát triển.

Cảm ơn chị. Chúc chị hạnh phúc và thành công hơn nữa.

Bài: HIỂU TRẦN – THÙY TRANG