fashionista copy
THỜI TRANG

Sức hút của giày cao gót với phụ nữ

Giày là một phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên để có sức hút bền bỉ thì không phải kiểu giày nào cũng làm được ngoại trừ giày cao gót. Vậy điều gì đặc biệt ở giày cao gót lại khiến nhiều chị em mê mẩn như vậy?

Giày cao gót là món vũ khí sắc đẹp đối với những cô gái hiện đại. Những đôi giày cao gót đẹp luôn luôn đem đến cho người dùng cảm giác rất thanh thoát, nhẹ nhàng trong từng bước di chuyển. Đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những phụ nữ trẻ trung, năng động. Giày cao gót luôn chiếm ưu thế trong tủ giày của những cô nàng đam mê thời trang.

Giày cao gót luôn toát lên vẻ đẹp quý phái cho phái đẹp.

Nghiên cứu gần đây được công bố trên tạp chí Personality and Individual Differences cho thấy phụ nữ được coi là hấp dẫn, nữ tính hơn và toát lên khí chất hơn khi đi giày cao gót.

Những nghiên cứu này dựa trên vô số đặc điểm, bao gồm sức hấp dẫn về thể chất, vẻ ngoài, sự thống trị, sự nhiệt tình, vẻ đẹp mạnh mẽ hay nữ tính, năng lực xã hội, tình cảm, sự thân thiện, tiềm năng bạn đời, sức khỏe, trí thông minh, thành công và địa vị. Đa số người được khảo sát cho rằng phụ nữ đi giày cao gót có sự thu hút hơn về vẻ ngoài, hấp dẫn về thể chất và có địa vị cao hơn.