fashionista copy
THỜI TRANG

PAULA LAM – Nữ hoàng ngành nail lấn sân ngành thời trang

Là một hoa hậu doanh nhân nổi tiếng thành công trong ngành nail nhưng mấy năm gần đây, Paula Lam còn nổi tiếng với ngành thời trang và những thương hiệu thời trang riêng được mọi người rất yêu thích và ủng hộ.

Hiện Paula Lam có 4 cơ sở trong lĩnh vực Nails salon, Hi 5 Tea (trà sữa), Hi 5 sushi, Paula’s beauty boutique và có riêng một website bán quần áo là https://paulaboutiquellc.com Paula’s Beauty Boutique. Đặc biệt cô còn có một thương hiệu chuyên về quần áo thể thao mang tên GOGO.

Paula Lam có hình ảnh cá nhân rất tốt nhờ gu ăn mặc và tài ăn nói nhiều hiểu biết có lý có tình và rất có duyên. Cùng với những kinh nghiệm kinh doanh, cô đang trở thành ngôi sao của mạng xã hội.

Mang hình ảnh của một hoa hậu doanh nhân có phong cách sống sang chảnh nhưng Paula Lam là người làm việc rất chăm chỉ, cô chưa bao giờ thiếu nỗ lực trong công việc cá nhân. Mặc dù rất thành công nhưng cô vẫn thử sức với những điều mới mẻ, thử thách năng lực bản thân để có được cảm nhận về mục đích sống. Cô thường nói “Nếu không nỗ lực làm việc thì sẽ không cảm nhận hết các mục đích trong đời”.

Việc chăm chỉ, nỗ lực với những dự án, kế hoạch của riêng mình cũng là cách để Paula Lam giáo dục các con: Con tôi được hưởng sự sung sướng từ nhỏ. Nhưng tôi phải làm gương cho các con thấy, muốn có một cuộc sống đủ đầy cho gia đình thì bản thân mình phải làm việc chăm chỉ. Công việc không phải chỉ để mang lại tiền bạc mà còn là cách để chúng ta sống tốt, sống có giá trị và khẳng định được mình là ai trong cuộc đời này.

Hiện tại việc bán hàng online của Paula Lam đang rất phát triển và cô vẫn luôn giữ phong độ của một hoa hậu có tài giữ vóc dáng và gu thời trang luôn đỉnh cao của sự tinh tế.

 

Bài: THÙY TRANG
Ảnh: ALIBABA STUDIO – HỒ TUẤN AN