fashionista copy
PHONG CÁCH

Nữ doanh nhân Trương Thị Hồng Thắm được vinh danh Ngôi Sao Thời Trang Của Năm

Là giám đốc Trung tâm Bảo trợ Thiện tâm, Trương Thị Hồng Thắm là người con của đất tổ vua hùng. Sinh ra và lớn lên trên quê hương Phú Thọ một làng quê nghèo với cái tên Phương Lĩnh. Hồng Thắm chia sẻ:  Từ nhỏ tôi đã được cha mẹ dạy rằng sống phải đức độ và yêu thương mọi người. Lớn lên tôi nhận thức được yêu thương là cho đi và nụ cười của những người bất hạnh kém may mắn là hạnh phúc của tôi. Tôi luôn tham gia công tác thiện nguyện. Tôi nguyện phần đời còn lại cho việc thiện nguyện. Điều tâm huyết của tôi là nuôi trẻ mồ côi và những người già neo đơn, trong thời gian tới tôi sẽ giành thời gian nhiều cho điều tâm huyết mà tôi hằng đeo đuổi.

Hồng Thắm là người yêu thời trang và yêu cái đẹp. Năm 2023 vừa qua cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Tỉnh Quảng Nam và cô đã đạt giải Á hậu.

Hồng Thắm có phong cách thời trang tinh tế và mái tóc ngắn cá tính.

Cô không ngần ngại kết hợp giữa những chiếc áo công sở với những chiếc quần jean cá tính, hay là những chiếc váy lụa mềm mại với những đôi giày thể thao. Sự linh hoạt trong cách ứng dụng trang phục giúp cô tỏa sáng không chỉ trên thảm đỏ mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

Trong chương trình Chào Xuân đêm 22/01/2024 do tạp chí Fashionista và tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu cùng tạp chí Góc Nhìn Phong Cách tổ chức, Nữ doanh nhân Trương Thị Hồng Thắm đã được vinh danh và nhận cup Ngôi Sao Thời Trang Của Năm.

Hồng thắm muốn gửi thông điệp đến chị em phụ nữ việt nam và trên toàn thế giới hãy tự tin để thành công trong cuộc sống và theo đuổi ước mơ của riêng mình. Là phụ nữ luôn phải đẹp và tỏa sáng. Giá trị cuộc sống là trao yêu thương để nhận lại những điều tốt đẹp!

 

Bài viết: Thùy Trang