fashionista copy
TIÊU ĐIỂM

Nguyễn Thị Vân Tính – trái tim kết nối những YÊU THƯƠNG ẤM ÁP

Vân Tính có thể giới thiệu đôi nét về Vân Tính được không? 

Em sinh năm 1969, quê gốc của em là Thái Bình. Cha mẹ em đều làm việc trong quân đội nên gia đình em của đã chuyển vào sống ở Thành phố Hồ Chí Minh từ rất sớm.

Em làm việc trong lĩnh vực về logistics. Nhưng thời gian này em đang tập trung cho công việc mới, hiện
em đang làm Giám đốc chi nhánh phía Nam của Cty CP -SX-TM&ĐT Đoàn Gia – Công chuyên sản xuất và phân phối cửa phòng cao cấp và ốp tường, trần nội ngoại thất, chất liệu Composite với thương hiệu G7KOSDOOR & PLAWOOD.

Em là mẹ đơn thân 16 năm nay rồi. Em rất hài lòng với cuộc sống của mình. Em làm việc và nuôi dạy 2 con trai của em. Các cháu đều ngoan, giỏi và thương mẹ. Con trai đầu của em là Danny Daos – một họa sĩ graffiti nổi tiếng của thành phố. Cháu vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành thiết kế nội thất cùng lúc là theo đuổi đam mê graffiti vì cháu có năng khiếu vẽ truyện tranh từ rất sớm. Giờ đây cháu có rất nhiều đơn hàng cho công việc thiết kế, vẽ tranh cho các nhãn hàng, công ty.

Vân tính có dáng người rất đẹp và khỏe mạnh, chắc Vân Tính là người rất yêu thể dục thể thao?

Đúng. Em rất thích thể dục thể thao, em thích bóng chuyền và thường luyện tập thể thao, nhảy dây, chạy bộ và vận động ngoài trời.

Những lúc có thời gian rảnh rỗi, Vân Tính làm gì?

Rảnh rỗi, có thời gian là em thích đi du lịch với bạn bè, thích làm từ thiện.

Vân Tính là người hướng nội hay hướng ngoại?

Em là người hướng ngoại. Em rất thích đi đây đi đó, rất yêu quý bạn bè và rất tôn trọng tình bạn. Em
là người lạc quan và luôn tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Vân Tính thích thời trang như thế nào?

Em thích vẻ đẹp truyền thống, kín đáo nhưng năng động và lịch sự, gam màu phù hợp với độ tuổi. Em thích tóc ngắn và những bộ thời trang gọn gàng khỏe mạnh nhưng cũng rất thích áo dài.

Vân tính nuôi dạy các con theo quan điểm như thế nào?

Em rất tôn trọng các con, em luôn bên cạnh các con để điều hướng và dẫn dắt nhưng không bó buộc. Các con của em được tự do phát triển bản thân, thực hiện những ước mơ của bản thân. Nhưng các con là con trai nên em cũng có những ranh giới để các con không quá đà. Em cho các con tự do nhưng tự do trong khuôn khổ.

Hình mẫu người phụ nữ của Vân Tính là ai?

Em thích những người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán. Em thích những người phụ nữ hiểu biết có tấm lòng bao dung nhân hậu.

Quan điểm về hạnh phúc của Vân Tính là gì?

Em thấy cuộc sống này cơ bản là vui, vì thế đôi khi có gặp một vài chuyện không may thì em cũng vượt qua vì nghĩ những đoạn buồn có chút xíu vậy đâu có đáng là bao mà mình phải ủ ê, cuộc sống có biết bao niềm vui mà sao mình không giữ trái tim vui sống mà cứ nghĩ vào mấy chuyện không vui làm chi. Hạnh phúc với em đơn giản lắm, đôi khi chỉ thấy mình còn mạnh khỏe, thấy các con vui vẻ làm việc và phát triển là mình cũng thấy cuộc đời quá trời hạnh phúc rồi.

Cảm ơn Vân Tính. Chúc Vân Tính luôn mạnh khỏe, luôn vui và giữ mãi tinh thần lạc quan mọi lúc mọi nơi nhé.