fashionista copy
TIÊU ĐIỂM

Nguyễn Thị Ngọc Sương – Sự thanh lịch làm nên vẻ đẹp

Nguyễn Thị Ngọc Sương sinh năm 1957 tại Nha Trang. Chị đã chuyển vào sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh một thời gian khá lâu. Là chị Cả của nhóm Hương Sen, chị được mọi người rất yêu quý và mến mộ bởi tính tình lịch sự, hòa nhã.

Theo sự nghiệp kinh doanh từ khi còn rất trẻ và gắn bó lâu dài với một công ty Đài Loan uy tín ở Việt Nam. Chị là người luôn dịu dàng, bao dung. Chính điều này khiến chị có sự lôi cuốn đặc biệt. Chị là mẹ đơn thân từ nhiều năm nay, chị có một con gái. Nay con gái chị đã 35 tuổi – trưởng thành, độc lập và rất yêu mẹ. Chị rất hài lòng với cuộc sống của mình.

Chị thích mẫu người phụ nữ như thế nào?

Sương thích người phụ nữ có tư tưởng phong phú, thấu hiểu sâu sắc nhiều vấn đề. Sương thích người phụ nữ có tính cách điềm đạm, khoan hòa, luôn có một tấm lòng rộng mở với mọi người. Sương thích những người phụ nữ lạc quan, độc lập. Những người phụ nữ như vậy sẽ không vì một chút khó khăn mà than thân trách phận; gặp khó khăn gì, họ cũng nỗ lực tìm cách giải quyết. Với Sương phụ nữ cần hình thức bên ngoài nhưng vẻ đẹp tâm hồn mới là điều quan trọng. Dung mạo dù đẹp bao nhiêu cũng sẽ héo mòn theo bóng thời gian, nhưng một tâm hồn phong phú, có tu dưỡng sẽ ngày càng trở nên cuốn hút theo năm tháng.

Những lúc rảnh, chị thích làm những việc gì cho gia đình?

Sương thích dọn dẹp và bày biện nhà cửa cho không gian sống được đẹp và ấm áp, để nơi ở của mình có không khí thư thái dễ chịu. Sương thích tự mình tô điểm khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn.

Chị thích thời trang như thế nào?

Sương thích áo dài và thích thời trang mang phong cách cổ điển.

Trong thương trường có những thành công và thất bại, khi gặp thất bại thì chị đã vượt qua như thế nào?

Khi gặp thất bại, Sương sẽ ít nghĩ về những thất bại đó một cách vật vã mà Sương sẽ triển khai ngay một kế hoạch mới hoặc làm những điều Sương thích để cho đầu óc của mình bận rộn với công việc mới, và như thế mình sẽ thoát khỏi những phiền lụy của thất bại một cách nhanh chóng.

Chị là người hướng nội hay hướng ngoại?

Sương là người vừa hướng ngoại vừa hướng nội. Sương thích những hoạt động ngoài xã hội như đi làm từ thiện cùng bạn bè, yêu thích thời trang, thích kết nối, thích đi du lịch, thích phim ảnh và ca nhạc. Nhưng Sương cũng thích những thời gian chăm chút cho con và thư giãn với những việc nội trợ tỉ mỉ.

Nghe nói là chị hát rất hay!

Chắc mọi người ưu ái Sương nên khen Sương chứ Sương chỉ là người thích hát mà thôi.

Nhìn dáng người và sự trẻ trung của chị, chắc chị là người rất thích thể dục thể thao?

Sương rất thích vận động, thích thể thao. Thể dục cũng là một phần thôi, chủ yếu trong cuộc sống, Sương là người ưa hoạt động. Và chính việc ưa hoạt động và tính hay làm việc giúp Sương có sự vận động đều đặn để có được vóc dáng và sức khỏe.

Cảm ơn chị. Chúc chị luôn mạnh khỏe, luôn hạnh phúc.