fashionista copy
CHÂN DUNG,  GƯƠNG MẶT CỦA THÁNG,  GƯƠNG MẶT NỔI BẬT

Nguyễn Thị Liêm – WIN-WIN9319 nơi đã trao tôi cơ hội GẮN KẾT TÌNH THÂN

Câu chuyện thành công Nguyễn Thị Liêm 38 tuổi quê Bà Rịa – Vũng Tàu thật giản dị và đáng học hỏi. Chị Liêm là con kế út trong gia đình có 8 người con. Trước khi đến với công việc phân phối sản phẩm trà Multi Juice, chị Liêm là một y sĩ làm nghề y học cổ truyền. Nếu như trong cuộc đời mỗi người không có những bước ngoặt hoặc chưa từng rơi vào bước đường tưởng như không lối thoát thì hẳn rằng chúng ta rất khó bứt phá để đi đến thành công.

Cơ duyên để chị Liêm biết đến trà hòa tan Multi Juice là vì mẹ chị bị bệnh. Vì quá yêu thương mẹ, chị đã tìm đủ mọi cách để có thể tìm ra loại thuốc chữa bệnh tim cùng căn bệnh hẹp động mạch vành cho mẹ. Qua nhiều lần tìm hiểu, chị thấy những chia sẻ của người phụ nữ có tên là Lê Ngọc Mĩ – Giám đốc công ty Win-Win 9319. Với những thông tin mà giám đốc Ngọc Mĩ chia sẻ cho chị nhận thấy đây là các sản phẩm có khả năng điều tiết quy trình phát triển bệnh tật, hỗ trợ bảo vệ và nâng cao sức khoẻ. Nên chị quan tâm, tiếp tục tìm hiểu thông tin sâu hơn về những điều mình được nghe. Sau đó, chị quyết định mua sản phẩm trà hòa tan Multi Juice với hy vọng có thể chữa bệnh cho mẹ. Tuy nhiên, ban đầu chị cũng chưa hoàn toàn tin tưởng nên cũng chưa dám cho mẹ sử dụng ngay mà đích thân chị trải nghiệm. Bản thân chị bị căn bệnh chèn tuỷ sống 4 đốt từ C3-C6, chị hay bị nhức đầu khi còn học từ lớp 9, đau dần hơn và nặng hơn, mỗi ngày cơn đau đầu hành hạ, người ốm dần mệt mỏi không có năng lượng và rất ốm, tối ngủ phải thả đầu xuống giường để đỡ đau, và đau tăng nhiều khi gần tới chu kỳ kinh, mỗi lần lên cơn đau đầu đến như muốn vỡ mạch máu, chị phải đi châm cứu cạo gió bấm huyệt kể cả dùng giảm đau cũng không đỡ.

Khi mới dùng sản phẩm trà hòa tan Multi Juice, chị có triệu chứng bệnh như đau hơn nhưng chỉ một thời gian ngắn thì khá bất ngờ là bệnh của chị đã khỏi hẳn. Giờ đây chị dùng sản phẩm chỉ là để giữ sức khỏe tốt thôi.

Khá hài lòng với kết quả tuyệt vời này, chị Liêm đã đưa sản phẩm cho ba của chị sử dụng rồi đến anh chị em trong nhà. Bản thân ba chị bị bệnh cao huyết áp dị ứng thuốc nên cứ khoảng 3 tuần phải lên Đại học Y dược thay thuốc, không dưới 20 loại thuốc mỗi lần như thế, ba còn bị đứt cơ lưng ngồi xuống đứng dậy khó khăn, làm lễ phải 2 người dìu. Nhưng sau khi dùng sản phẩm trà hòa tan Multi Juice một thời gian thì bệnh
huyết áp của ba chị khỏi hẳn và bệnh ở lưng của ba cũng thuyên giảm 90%. Kết quả là ba khỏe lên và đi lại
khá thoải mái. 

Lúc này chị Liêm đã có niềm tin tuyệt đối với sản phẩm và cảm thấy may mắn khi đã tìm được thứ mà
mình mong muốn. Chị đưa sản phẩm cho mẹ sử dụng. Kết quả rất tốt, mẹ của chị từ chỗ chỉ nằm võng, không tự làm gì được thì sau vài tháng sử dụng sản phẩm, mẹ của chị có thể đi lại, tự làm mọi thứ, nhịp tim không bị lên nhanh.

Bản thân chị, một thời gian dài dùng thuốc tránh thai, khả năng sinh con tiếp tục cũng xác định là khó, nhưng sau khi dùng sản phẩm của tập đoàn Bitney Fans Club, chị đã có thai một cách nhanh chóng đầy ngỡ ngàng và hiện tại thai kỳ phát triển khỏe mạnh. Chính từ những trải nghiệm từ bản thân và từ những người thân trong gia đình, chị Liêm quyết định mang những giá trị này chia sẻ với những người cũng đang đi tìm phương thức chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe chủ động. Đó chính là lý do chị đến với công ty Win-Win 9319 và tập đoàn Bitney Fans Club.

Cũng từ lúc đưa ra quyết định phá bỏ giới hạn này, chị có cơ hội thu nhập thụ động từ chính điều mà chị chưa từng bao giờ nghĩ đến. Trước khi đến với cơ hội cộng tác cùng công ty Win-Win 9319 chị vướng nợ nần. Sau khi mang lại những cơ hội cho người khác từ các dòng sản phẩm sức khỏe của tập đoàn Bitney Fans CLub, thu nhập của chị được cải thiện rõ rệt, chị trả hết công nợ, chị mua được xe cho riêng chị.

Chị đã đạt được những giải thưởng nào của công ty?

Tôi bắt đầu chọn công việc phân phối sản phẩm trà hòa tan Multi Juice là ngày 13-6-2020. Sau 6 tháng tôi
đã đạt giải Ruby với giải thưởng 10 triệu và 2 chỉ vàng.

Và từ thời điểm đó, cứ 6 tháng một lần, đợt nào tôi cũng đạt thành tích và được tặng thưởng. Tôi đã đạt các giải lớn hơn là Emerald 50 triệu và sponsor king 10 chỉ vàng được vinh danh tại Thành phố Đà Nẵng, đạt giải Emerald 50 triệu và 4 chỉ vàng được vinh danh tại Malaysia. Mới đây, tôi còn nhận giải Ruby và 2 chỉ vàng được vinh danh tại Thủ Đô Bangkok Thái Lan.

Chị thật quá giỏi và năng động, mang bầu mà vẫn làm việc và đạt những thành tích cao! (Cười) Tôi đã có một con và đây là mang bầu đứa con thứ 2 của tôi đấy. Thật ra tôi không giỏi đâu, tôi đơn giản chỉ là dùng Multi Juice tốt, quay video dùng sản phẩm mỗi ngày đăng lên mạng, ai hữu duyên thì hỏi, tôi cũng không đi thị trường, tôi cũng không cầm sản phẩm đi bán, chỉ để dùng cho đại gia đình khỏe đẹp hơn mà thôi. Khách đến nhà ai hữu duyên thì tôi mới chia sẻ. Tôi nghĩ tất cả là tùy duyên thôi.

Tôi thấy mình may mắn khi được là thành viên Win-Win 9319. Tôi biết ơn giám đốc Ngọc Mĩ đã chỉ cho tôi cơ hội có một không hai trên cuộc đời. Và tôi biết ơn bản thân đã nắm bắt cơ hội để không những tôi và cả gia đình đều được thay đổi sức khoẻ, thay đổi có chất lượng cuộc sống tốt hơn. Tôi biết ơn thầy Võ Hồng Tâm chính nhờ những bài học zoom của thầy mà tôi đã thay đổi tư duy nghèo của mình, trước đây tôi không dám mơ ước và luôn suy nghĩ tiêu cực. Tôi biết ơn đồng đội luôn đồng hành và tôi rất tự hào khi tôi chọn đúng công việc mà mình yêu thích.

Cảm ơn chị chúc chị mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa.

Bài: HIỂU TRẦN – KHÁNH LINH