fashionista copy
GƯƠNG MẶT CỦA THÁNG

TẤT VĂN HÀO – Nắm lấy cơ hội để thay đổi cuộc sống

Trên con đường vẻ vang của BITNEY, triết lý lãnh đạo của anh TẤT VĂN HÀO có thể tóm gọn trong một câu: “Hãy cho ước mơ một cơ hội”. Đây không chỉ là khẩu hiệu, mà còn là động lực cốt lõi để anh và đội ngũ của anh hướng đến thành công.

[ Dịch  sang tiếng Trung ]

Câu chuyện của anh giống như hành trình cuộc đời của một tách trà, từ đắng đến ngọt, anh hiểu rằng cuộc đời sẽ không đắng mãi, không có cái đắng ban đầu thì sẽ  không có cái ngọt về sau. Anh biết rất rõ, nếu không nắm chặt tay sẽ không biết mình có thể đi được bao xa, sự cay đắng ban đầu tượng trưng cho những khó khăn, thử thách trên con đường khởi nghiệp; còn sự ngọt ngào sau đó chính là phần thưởng tốt nhất cho sự kiên trì và nỗ lực làm việc chăm chỉ. Đấu tranh là một con đường dài và BITNEY là bản đồ của anh ấy.

Mục tiêu của anh ấy là truyền cảm hứng cho đội nhóm và cùng với họ theo đuổi một tương lai đôi bên cùng thắng lợi.

MR. TẤT VĂN HÀO

GIÁM ĐỐC BITNEY VIỆT NAM ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI CÁC DÒNG SẢN PHẨM
CỦA BITNEY TẠI VIỆT NAM.

GẶP NHAU TRONG NGHỊCH CẢNH – KHỞI NGUỒN CHO ƯỚC MƠ

Có người cho rằng khởi nghiệp là để giàu có, tự do.

Có người cho rằng khởi nghiệp là để thực hiện ước mơ.

Có người cho rằng khởi nghiệp là chứng minh bản thân.

Đây là câu chuyện về cuộc gặp gỡ bất ngờ của anh với Dato Nick Lim, và họ phát hiện ra rằng họ có chung những ý tưởng và ước mơ. Cuộc gặp gỡ này không chỉ là sự quen biết của hai người mà còn là sự hội tụ của hai nguồn năng lượng. Kể từ giây phút đó, họ quyết định chung tay và cùng nhau dấn thân vào con đường khởi nghiệp.

Giám đốc Bitney Việt Nam – Tất Văn Hào lúc ấy chỉ nhìn thấy một cơ hội có thể khiến anh tốt hơn. Sau khi nghe Dato Nick Lim – Giám đốc Phát triển kinh doanh toàn cầu của Bitney chia sẻ về cơ hội với Bitney, anh Tất Văn Hào cảm thấy nền tảng này rất có tiềm năng phát triển. Anh đã nhất định nắm bắt cơ hội này vì vậy anh quyết định thử một lần mà không cần do dự.

Anh Hào và Dato Nick Lim mỗi người đều có những tài năng và quan điểm riêng. Trong khi Dato Nick Lim giỏi hoạch định chiến lược và hiểu biết thị trường, thì anh Hào lại có những hiểu biết sâu rộng về công nghệ và sự đổi mới, đồng thời hiểu rõ thị trường Việt Nam. Sự hợp tác của họ giống như một phản ứng hóa học hoàn hảo, những kỹ năng và kinh nghiệm bổ sung cho nhau giúp họ đối mặt cùng nhau vượt qua những thử thách khác nhau trên con đường khởi nghiệp.

KHÔNG NGỪNG THEO ĐUỔI ƯỚC MƠ BITNEY

Mỗi một sự lựa chọn trong cuộc đời đều có ảnh hưởng tới tương lai, vì vậy anh Tất Văn Hào luôn tìm kiếm một cơ hội có thể thay đổi vận mệnh của mình. Đối với anh và các cộng sự, khởi nghiệp vốn là một cuộc phiêu lưu đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghỉ tìm kiếm và sáng tạo cơ hội mới để có thể đứng vững trong thị trường khốc liệt này, anh và các đồng nghiệp an ủi nhau, hỗ trợ nhau, cùng nhau đi qua thời khắc đắng lòng trong giai đoạn khởi nghiệp.

Thuở ban đầu, với niềm đam mê khởi nghiệp, anh và Dato Nick Lim lái chiếc xe mô tô của anh đi khắp nơi để tìm kiếm cơ hội. Chiếc mô tô đã trở thành người bạn đồng hành trung thành nhất của anh, chứng kiến việc anh theo đuổi ước mơ trong từng khoảnh khắc di chuyển giữa các tỉnh thành. Anh đi khắp nơi trên chiếc xe máy của mình, không nề hà ngại khó, không dừng bước trước bất cứ sự trở ngại nào.

Niềm đam mê khởi nghiệp chính là nguồn động lực lớn nhất của anh. Sự nhiệt tình của anh không chỉ truyền cảm hứng cho bản thân mà còn lan tỏa cho những người xung quanh. Dưới sự lãnh đạo của anh, các thành viên trong đội nhóm cũng tràn đầy năng lượng và đam mê, cùng nhau nỗ lực để đạt được mục tiêu của BITNEY.

THÀNH CÔNG CẦN SỰ TẬN TÂM CỐNG HIẾN, PHẤN ĐẦU VÀ LÒNG BIẾT ƠN

Phấn đấu là một con đường dài và Bitney là bản đồ của anh, tất cả sự hỗ trợ từ các đối tác và gia đình của anh là sức mạnh để cho anh kiên trì và tiếp tục. Anh cảm thấy mình rất may mắn khi gặp được một đội nhóm có đối tác sẵn sàng làm việc chăm chỉ, cùng nhau vượt qua thời khắc khó khăn trong giai đoạn khởi nghiệp.

“Tôi rất biết ơn mọi người vì họ đã sẵn sàng tin tưởng vào tôi và Dato Nick Lim”.

THÀNH CÔNG NGÀY HÔM NAY KHÔNG PHẢI LÀ SỰ MAY MẮN, MÀ LÀ KẾT QUẢ CỦA SỰ NỖ LỰC CỐNG HIẾN HẾT MÌNH CÙNG ĐỘI NHÓM MÀ NÊN. CHỮ “THÀNH CÔNG” ĐƯỢC TÍCH LŨY TỪ NHIỀU NỖ LỰC VÀ QUÁ TRÌNH.

Thành công ngày hôm nay không phải là sự may
mắn, mà là kết quả của sự nỗ lực Cống hiến hết mình cùng đội nhóm mà nên. Chữ “Thành Công” được tích lũy từ nhiều nỗ lực và quá trình.

“Thành tích của 3 năm không chỉ là doanh số mà
còn là sự trưởng thành của chính bản thân tôi. Trên con đường của Britney, tôi không đơn độc một mình, tôi có sự đồng hành của cả một đội nhóm. Sự cống hiến tích lũy dần qua năm tháng, đội nhóm của chúng tôi càng làm càng lớn, càng làm càng mạnh”.

TRIỂN VỌNG TƯƠNG LAI

Mỗi thử thách không chỉ là thử thách trước mắt mà còn là quá trình thu hoạch phong phú trong cuộc sống của anh. Sự nỗ lực của anh từ lâu đã trở thành tấm gương cho các đội nhóm, niềm tin mãnh liệt vào Bitney và tiến về phía trước, không ngừng hướng tới ước mơ của mình.

Câu chuyện của anh không chỉ là câu chuyện về sự phát triển cá nhân và thành công của doanh nghiệp, mà còn là một chương truyền cảm hứng về cách tạo được chỗ đứng trong giới kinh doanh và cuối cùng đạt đến đỉnh cao. Tất Văn Hào, một chàng trai bình thường, bằng sự kiên trì và trí tuệ của mình, đã tạo nên một đội nhóm mạnh mẽ đáng ngưỡng mộ.

Kinh nghiệm của anh làm nổi bật một sự thật cơ bản: “Chỉ có sự theo đuổi không ngừng và đấu tranh không ngừng nghỉ mới có thể biến những điều bình thường trong cuộc sống hàng ngày thành những huyền thoại phi thường”. Hành trình của anh chứng minh cho thế giới thấy rằng dù xuất phát điểm thấp, có nhiều khó khăn đến đâu, chỉ cần nắm lấy cơ hội, có niềm tin vững chắc và nỗ lực không ngừng, bạn có thể đương đầu trước những cơn gió ngược, mở ra con đường đến một tương lai tươi sáng, vẽ nên một chương huy hoàng cho cuộc đời bạn, và làm cho những giấc mơ của bạn tỏa sáng hơn.

Trong tương lai, anh vẫn sẽ gánh vác trách nhiệm và dũng cảm tiến về phía trước, tiếp tục thúc đẩy công việc phát triển Bitney và dẫn dắt đồng đội trên tinh thần cùng thắng lợi để gặt hái thành công cho cả đôi bên.

Hãy nắm lấy cơ hội để thay đổi cuộc sống.