fashionista copy
DU LỊCH,  GIẢI TRÍ

Mùa thu dạo chơi ở Seoul

Xứ sở kim chi khoác lên mình chiếc áo sặc sỡ bởi rừng lá đỏ, vàng mỗi độ thu về. Với phông nền đẹp từng ngọn cây góc phố như thế thì ai cũng có thể dễ dàng trở thành một mẫu ảnh đường phố chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn trong mỗi bức hình ấn tượng. Không quá khi nói rằng, phong cảnh thu Hàn Quốc đẹp đến mức bạn chỉ cần ngồi bất cứ đâu cũng đều có ngay hình đẹp mà không cần bất cứ một sự can thiệp nào của các phần mềm chỉnh ảnh.

Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễn

Không bỏ lỡ thời điểm đẹp nhất trong năm – cuối tháng 10/2022 vừa qua, ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu đã tổ chức một chương trình du lịch chụp ảnh cùng mùa Thu Hàn Quốc để khách hàng tận hưởng thời tiết cùng phong cảnh mùa thu vàng đẹp như trong phim của thủ đô Seoul.

Ai ai cũng đều ấn tượng với khung cảnh mơ màng với những cung đường lá đổ với những gam màu tuyệt đẹp từ đỏ tím tới vàng thơ, đi đến đâu cũng là những gam màu của cảnh sắc thiên nhiên của mùa lá đổi màu tuyệt đẹp.

Mọi người được thỏa sức chạy nhảy chụp hình đẹp và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp lãng mạn, quyến rũ trong không khí giao mùa se se lạnh, khoan khoái, dễ chịu.

Một chuyến đi tuyệt vời, một chuyến đi đáng yêu và mãi nhớ.

Nhà báo Lương Ngọc Hân

Doanh nhân Thúy Bella

Vợ chồng doanh nhân Bích Thu – Quốc Khánh

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh và nhà báo Lương Ngọc Hân

Doanh nhân Thúy Bella và nhà báo Lương Ngọc Hân

 

Bài: BELLA  
Ảnh: MINH PHONG