fashionista copy
TIÊU ĐIỂM

LÊ THỊ Thuỳ Linh người có tình yêu đặc biệt với ÁO DÀI

Linh quê ở Tiền Giang nhưng sinh ra sống ở Thành phố Hồ Chí Minh từ nhỏ. Ba mẹ Linh sinh được 3 người con, 2 anh trai rồi tới Linh là út.

Cuộc sống gia đình riêng của Thùy Linh như thế nào?

Linh lập gia đình sớm, năm 19 tuổi. Ông xã Linh công tác trong quân đội, hiện nay anh ấy đã là thiếu tá sĩ quan quân đội Cục Hậu cần Quân khu 7. Vợ chồng Linh có 2 người con gái, con gái lớn của Linh sinh năm 1995 và đã lập gia đình, con gái nhỏ sinh năm 2003 là sinh viên năm 2 ĐH luật của Học viện Cán Bộ.

Thùy Linh tập trung cho công việc gì nhiều nhất?

Từ năm 13 tuổi, Linh đã thích về thời trang và xin mẹ cho đi học may ở tiệm gần nhà và học song song với việc học ở trường. Do gia đình Linh lúc đó cũng còn khó khăn mà chi phí học may áo dài thì rất đắt nên Linh chỉ học may về thời trang đầm và đồ kiểu.

Linh rất đam mê về áo dài, thật may một lần tình cờ Linh đã được biết đến thầy Đỗ Trịnh Hoài Nam và Linh đã có cơ hội là học trò của thầy và thực hiện được ước mơ từ nhỏ của mình. Lúc đầu đến với thời trang áo dài và tự mình thiết kế các bộ sưu tập để trình diễn cùng thầy thì cũng có nhiều khó khăn nhưng vì quá nhiệt huyết với nghề nên Linh đã làm hoàn thành được công việc yêu thích của mình.

Hiện nay Linh vẫn làm những thời trang về đầm và công sở nhưng Linh tập trung về áo dài nhiều hơn. Lúc đầu việc thiết kế và may áo dài cũng hơi khó khăn vì khách hàng chưa tin tưởng lắm vào tuổi nghề của Linh, nhưng với niềm đam mê yêu thích áo dài, Linh vẫn cố gắng kiên nhẫn tập trung hết mình vào công việc để chứng minh cho sự nỗ lực của mình.

Đến nay, cũng đã có rất nhiều khách hàng biết đến công việc làm áo dài của Linh nên Linh cũng khá bận rộn.

Thùy Linh là người hướng nội hay hướng ngoại?

Linh là một người hướng nội, Linh rất xem trọng gia đình. Quan điểm nuôi dạy con cái của Linh là xem các con như người bạn thân, Linh không gò ép con cái theo một khuôn khổ nào. Linh cho các con tự phát huy bản thân mình, trên nền tảng tính cách của con, Linh sẽ phân tích mặt mạnh và mặt yếu của con để con biết để phát huy những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu. Linh thường tâm sự và chia sẻ nỗi vui buồn của các con theo cách nhẹ nhàng, Linh không bao giờ quát mắng và áp đặt con.

Thùy Linh thích thời trang như thế nào?

Phong cách thời trang của Linh theo xu hướng đơn giản và sang trọng.

Quan điểm kinh doanh của Thùy Linh là gì?

Quan điểm kinh doanh của Linh là làm đẹp cho khách hàng, khách hàng hài lòng là niềm vui của Linh, Linh không theo xu hướng cạnh tranh mà làm mất đi phong cách riêng của mình. Linh luôn giữ tiêu chí khách hàng phải cảm thấy thoải mái và hài lòng khi đặt may và mua các sản phẩm thời trang thương hiệu của Linh.

Quan niệm về hạnh phúc của Thùy Linh là gì?

Quan niệm về hạnh phúc của Linh rất đơn giản, chỉ cần những người trong gia đình biết quan tâm tới nhau. Linh tự thấy bản thân mình biết đủ thì sẽ cảm thấy hạnh phúc.

Cảm ơn Thùy Linh, chúc Thùy Linh luôn hạnh phúc trong đời và trong nghề thời trang của Thùy Linh nhé.