fashionista copy
SỰ KIỆN,  TIÊU ĐIỂM

Kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp Hội Doanh Nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản

Ngày 02/11/2023, Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản kỷ niệm 10 năm ngày thành lập. Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản là tổ chức tập hợp và đại diện của các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực vì lợi ích của cộng đồng và doanh nghiệp, nâng cao thương hiệu Việt Nam và Nhật Bản trên thị trường, góp phần vào sự phát triển kinh tế của hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản. 

Cơ quan bảo trợ sự kiện lần này là Đại Sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản. Đơn vị tổ chức sự kiện là Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản. Đơn vị phối hợp tổ chức gồm: Liên Hiệp hội người Việt Nam tại Nhật Bản, Hiệp hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản và Hiệp hội Golf Cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản. Đơn vị bảo trợ truyền thông cho sự kiện là AI Media & Entertainment.

Sự kiện kỷ niệm 10 năm của Hiệp hội là cột mốc lớn nên Ban tổ chức đã chuẩn bị từ trước 3 tháng diễn ra sự kiện. Ban tổ chức đã cho quảng bá thông tin và marketing cho sự kiện tới các doanh nghiệp ở Việt Nam và Nhật Bản. Ban tổ chức cũng thường xuyên cập nhật thông tin về danh sách các doanh nhân tham dự sự kiện, cập nhật danh sách các diễn giả tham gia chương trình. Ban tổ chức cũng đã hoàn thiện các khâu chuẩn bị cho sự kiện trên trang fanpage của Hiệp hội.

Chương trình sự kiện diễn ra 2 ngày từ ngày 02/11/2023 đến hết ngày 03/11/2023. Ban tổ chức sẽ mời các phóng viên thường trú các cơ quan thông tấn báo chí lớn của Việt Nam tại Nhật Bản gồm Thông tấn xã Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam… Và các cơ quan báo chí của Nhật Bản gồm: Đài NHK, báo Youmuri Simbun, báo Nikkei…

Trong sự kiện, Ban tổ chức chuẩn bị các diễn đàn được các doanh nghiệp rất chú ý và lưu tâm gồm: Diễn đàn Đối thoại doanh nghiệp Việt Nhật, Tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu đóng góp cho giao thương Việt – Nhật, Business Matching Doanh nghiệp Việt Nhật và Triển lãm “Nhìn lại chặng đường giao thương VIệt Nhật” .