fashionista copy
TIÊU ĐIỂM,  VN

Khí công Thần lực Nam Nhân – mang khí công vào cuộc sống

Sáng 19/5/2023, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Khí công Thần lực Nam Nhân khai trương Trung tâm Khí công Thần lực Nam Nhân chi nhánh Hateco Laroma, với sự có mặt của nhiều đại biểu doanh nhân và hơn 100 môn đệ tham dự.
Từ xưa đến nay, môn nội công trong võ thuật được xem như một môn học bí truyền, ít khi được truyền thụ cho quần chúng, lý do đơn giản vì môn nội công khó tập, khó có được để dạy và sẽ đạt được công năng sức mạnh nội lực rất cao nếu luyện thành công, chưa kể đến nếu môn nội công lọt vào tay kẻ ác nhân thì sức mạnh của sự ác sẽ rất ngang tàng, tàn bạo. Vì lẽ đó mà xưa nay, môn luyện nội công được xem như một môn bí truyền, chỉ truyền cho đệ tử cao cấp của bản môn hoặc chỉ dành cho gia quyến thân thuộc. Vì cớ này mà nhiều môn võ mang đậm yếu tố có tên là Võ gia truyền, hiếm truyền thụ cho người ngoài.

Quang cảnh tại Lễ khai trương Trung tâm khí công Thần lực Nam Nhân chi nhánh Hateco Laroma.

Sau đại dịch Covid-19, sự tàn phá và hậu quả để lại cho nam giới là một nỗi ám ảnh. Covid là cực âm tính vì thế sự tổn thương cho duong khí của đàn ông là không thể nghĩ bàn. Covid khiến sức khoẻ của nam nhân bị tụt giảm nghiêm trọng, testosterone nam giới “tự dưng” không cánh mà bay, sức khoẻ bị tụt dốc, thậm chí tụt dốc không phanh, hơi thở yếu đuối uể oải, tinh thần héo mòn. Chưa dừng lại đó, nhiều nam giới sau Covid, cậu bé bị teo lại, ngắn lại, năng lượng vùng sinh dục biến đi đâu mất, khiến hạnh phúc gia đình như bên bờ vực thẳm. Khó khăn lại chồng chất khó khăn làm nhiều nam nhân khốn đốn mà không biết nói với ai.

Biểu diễn Trống hội của các môn đệ tại Lễ khai trương

Biết được sự nguy cấp này đang diễn ra trầm trọng cho nam nhân sau hậu Covid, Võ sư – Khí công sư Huỳnh Anh Hải đã thành lập Công ty cổ phần Khí công Thần lực Nam Nhân và khai trương các Trung tâm Khí công Thần Lực Nam Nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội nhằm mục đích hồi phục lại sức khoẻ và phong độ cho nam nhân sau hậu Covid-19. Tâm nguyện lớn nhất dành cho sức khoẻ của nam giới mà mong muốn đạt đến đó là bất cứ một nam nhân nào tại Việt Nam đều phải giỏi nội công để tự mình bảo vệ sức khoẻ và hồi phục sức khoẻ một cách chính đáng cho chính bản thân mình vì một gia đình hạnh phúc, vì một quốc gia hùng cường oai vũ.

Võ sư – Khí công sư Huỳnh Anh Hải – Chưởng môn phái Giao Long võ đạo chia sẻ tại Lễ khai trương Trung tâm khí công Thần lực Nam Nhân chi nhánh Hateco Laroma.

Võ sư Huỳnh Anh Hải biết rằng, để phục hồi lại nguyên khí thần lực cho nam nhân chỉ có một cách duy nhất để đạt được sự mạnh mẽ nhất và nhanh hồi phục nhất đó là học và tập luyện nội công công phu. Môn nội công thật sự sẽ phát ra dương khí cực mạnh, thuần tự nhiên, không máy móc công nghệ. Nam giới khi học thở nội công và hành vận công của nội công sẽ giúp kinh mạch thông suốt. Tinh thần được khai sáng, sự uất ức nội tâm sẽ không còn, thay vào đó là nguồn sinh khí sẽ phát triển mạnh mẽ, giúp nam giới lấy lại phong độ sinh lực bản năng cơ bản, hồi phục phong độ vốn có của nam nhân giúp nam giới yêu đời, yêu người trở lại.

Với sự cởi mở, mong muốn phổ biến những bài tập luyện khí và những khả năng chữa trị đặc biệt của khí công, Võ sư Huỳnh Anh Hải đã cùng Khí công Thần lực Nam nhân muốn phát triển rộng khả năng tuyệt vời này, áp dụng vào cuộc sống hiện đại để tất cả người dân, công chức, nhân viên văn phòng… có thể tập luyện, tự mình hỗ trợ, điều phục cho bản thân. Cao hơn cả, đó là những phương pháp tập luyện, tu thân dưỡng tính, vực dậy thể lực dễ dàng cho mỗi người Việt, cải thiện và tăng cường chất lượng giống nòi cho dân tộc.

Thực hiện: Hạnh Hạnh