fashionista copy
CHÂN DUNG,  GƯƠNG MẶT CỦA THÁNG,  GƯƠNG MẶT NỔI BẬT

HUỲNH NGỌC CHÂN – THÀNH CÔNG là kết quả của sự KIÊN TRÌ VÀ NỖ LỰC

Huỳnh Ngọc Chân sinh năm 1985 tại Long An, anh là con út trong gia đình có 8 anh chị em. Ngọc Chân học phổ thông tại Long An, sau đó anh lên Thành phố Hồ Chí Minh học đại học và đã tốt nghiệp cử nhân Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Anh tiếp tục du học 4 năm ở Singapore và lấy bằng thạc sĩ về thần học . Có được nền tảng học hành khá bài bản, anh đã khởi nghiệp bằng việc mở trung tâm ngoại ngữ chuyên đào tạo Anh ngữ tại Bình Dương. Tuy nhiên việc kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn và không được thuận lợi như mong đợi. Năm 2021, khi đại dịch ập đến, trung tâm ngoại ngữ không thể tiếp tục hoạt động và buộc phải giải thể, anh đã trở về Long An làm ruộng.

Vậy anh có thể chia sẻ cơ duyên nào để anh trở thành đại lý phân phối trà hòa tan Multi Juice của tập đoàn Bitney?

Khi công việc thất bại trở về Long An cũng là lúc tôi đang gặp vấn đề về sức khỏe, tôi bị đau bao tử, viêm mũi dị ứng và bị yếu sinh lý nam nên cha vợ của tôi đã chia sẻ với tôi về sản phẩm trà hòa tan Multi Juice để giúp tôi cải thiện sức khỏe. Thời điểm đó vào khoảng tháng 7 năm 2021, cha vợ tôi nói đây là một sản phẩm có thể giải quyết được những bệnh của tôi, tôi nửa tin nửa ngờ, làm gì có một sản phẩm mà sự cố gì cũng giải quyết được như vậy. Tuy nhiên tôi nghĩ có thể đây là cơ hội nên không cho phép mình bỏ qua cơ hội được trải nghiệm sản phẩm để cải thiện sức khỏe và quyết định dùng sản phẩm. Tôi thấy sản phẩm có tác dụng rất hiệu quả.

Sau khi đã được sản phẩm chinh phục, tôi quyết định tham gia những buổi zoom của team Win-Win 9319. Những buổi zoom đã giúp tôi hiểu rõ hơn về chương trình tiêu dùng không đau của Tập đoàn. Tiêu dùng không đau tức là số tiền mua sản phẩm không bị mất đi, mà được tặng lại từ 100 đến 118% giá trị gói mua hàng. Tức là càng dùng càng giàu. Và cũng qua những buổi zoom này mà tôi được tăng trưởng bản thân, được đào tạo, huấn luyện, được trang bị những kĩ năng để giúp mình có thể phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kiếm tiền thông minh mà đối với tôi là vô cùng mới mẻ.

Và hạnh phúc hơn nữa khi công việc đã cho tôi cơ hội được trở thành thành viên trong team Winwin9319, được làm việc, được học tập và được phụng sự, được tạo ra những giá trị và phước báu mà không ở đâu có được. Mục tiêu trước mắt của tôi là giúp tối thiểu 9319 người có sức khỏe, sắc đẹp và thay đổi chất lượng cuộc sống. Tôi tự tin rằng, ở Winwin 9319 thành công là chắc chắn.

Nhân đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến cha vợ tôi – cha Võ Bốn – người đã cho tôi biết đến cơ hội Bitney. Cảm ơn Giám đốc Win-Win 9319 chị Lê Ngọc Mĩ và Sponsor Võ Hồng Tâm đã trao cho tôi kiến thức và kĩ năng trong ngành kinh tế chia sẻ, giúp tôi thay đổi và tăng trưởng từng ngày. Cảm ơn tất cả quý anh chị cộng tác viên và khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng tôi trong thời gian qua.

Đối với tôi, cộng tác với Bitney Fans Club là sự
nghiệp cả đời, Win-Win 9319 là nơi chắp cánh cho tôi thực hiện những ước mơ của mình. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để cống hiến, lan tỏa, chia sẻ và đem cơ hội Bitney đến cho nhiều người và nhiều người hơn nữa.

ĐỐI VỚI TÔI, CỘNG TÁC VỚI BITNEY FANS CLUB LÀ SỰ NGHIỆP CẢ ĐỜI, WIN-WIN 9319 LÀ NƠI CHẮP CÁNH CHO TÔI THỰC HIỆN NHỮNG ƯỚC MƠ CỦA MÌNH.

Gia đình nhỏ của anh thế nào, bà xã có làm cùng công ty với anh không?

Vợ chồng tôi có 2 con. Con trai lớn của chúng tôi năm nay được 6 tuổi và con gái nhỏ nay được 4 tuổi. Vợ tôi mở lớp dạy kèm đàn piano tại gia để tiện việc chăm sóc các con và gia đình, giúp tôi có thời gian nhiều hơn cho sự nghiệp kinh doanh.

Khi gặp những trở ngại trong công việc, anh thường tự động viên mình như thế nào?

Những gì đáng giá không ở trên trời rơi xuống mà chính sự lao động chăm chỉ và những nỗ lực từng ngày từng giờ của chúng ta mang lại. Những trở ngại chỉ là động lực để chúng ta cố gắng hơn nữa mà thôi.

Cảm ơn anh. Chúc anh tiếp tục chinh phục những thành công mới.

Bài: DORY