fashionista copy
THỜI TRANG,  VN

Hoa hậu Thanh Hằng với loạt ảnh mừng lễ 30/4 – 1/5

Trong không khí sôi động và ý nghĩa của ngày lễ 30/4 và 1/5, Hoa hậu Thanh Hằng và ekip chụp ảnh của Nhà thiết kế Tiến Trần đã thực hiện những bức hình về niềm tự hào dân tộc, niềm hạnh phúc được sống trong hòa bình và phát triển.

Khác với những trang phục thường mặc lộng lẫy sành điệu, trong bộ ảnh lần này, Hoa hậu Thanh Hằng và những người mẫu diễn chung chỉ chọn những trang phục đơn sơ là áo bà bà, khăn rằn và nón tai bèo kết hợp với các đạo cụ hoa lá và cờ để tạo nên một không khí trang trọng và lịch sự.

Hoa hậu Thanh Hằng chia sẻ: “Tôi sinh ra khi khi đất nước đã hòa bình, không còn chịu những cơ cực của người dân những năm tháng chiến tranh. Tôi và thế hệ tôi biết ơn những người của thế hệ trước – những người đã chịu nhiều gian khổ để chúng tôi có ngày yên bình hạnh phúc hôm nay. Tôi tự hào là người con của Việt Nam”

Hoa hậu Thanh Hằng còn chọn cho mình trang phục áo dài trắng với đường nét thanh nhã, tinh tế, là biểu tượng của vẻ đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp hiện đại và nét truyền thống sâu sắc.

Chúc mừng kỷ niệm 30/4 và 1/5. Hy vọng rằng những hình ảnh của Hoa hậu Thanh Hằng và các bạn sẽ tiếp tục lan tỏa thêm nhiều niềm vui và cảm hứng cho mọi người về tình yêu quê hương và lòng tự hào dân tộc, thể hiện sự đoàn kết và sức mạnh của cộng đồng.

Nhiếp ảnh: Nhóm ảnh Tiến Trần

Người mẫu: Hoa hậu Thanh Hằng – Jason Phan