fashionista copy
THỜI TRANG

Hoa hậu Thanh Hằng được Nhà thiết kế Tiến Trần mời khai xuân đầu năm mới

Diện áo và quần ống bass khá tươi mát nhưng cá tính, Hoa hậu Thanh Hằng nổi bật và thu hút ánh nhìn của hầu hết khách mời tham dự sự kiện.

Với diện mạo vô cùng xinh đẹp, Hoa hậu Doanh Thanh Hằng xuất hiện tại sự kiện khai xuân đầu năm mới của Nhà thiết kế Tiến trần, ngắm nhìn sự tươi trẻ và phong cách của Thanh Hằng, ai cũng thấy nhan sắc của mỹ nhân ngày một rạng rỡ và xinh đẹp.

Gu thời trang tinh tế và sang trọng cũng là một trong những yếu tố giúp Hoa hậu Thanh Hằng tỏa sáng mỗi lần xuất hiện. Tại sự kiện cô diện đầm của NTK Tiến Trần với niềm vinh dự là một trong những người mẫu hàng đầu của NTK Tiến Trần, và chính NTK Tiến Trần cũng là người anh luôn ưu ái thiết kế cho Thanh Hằng  những trang phục đặc sắc nhất.

Không chỉ xinh đẹp nhiều người còn biết đến Hoa hậu Thanh Hằng bởi kinh nghiệm và tài năng trong kinh doanh. Cô đang là nữ doanh nhân gặt hái nhiều thành công từ những kinh nghiệm và tài năng của mình.

Hoa hậu Thanh Hằng – đạo diễn Linh Đan – doanh nhân Giấc Mơ – doanh nhân Nga Vũ – NTK Tiến Trần

Nhà thiết kế Tiến Trần đã tham gia vào thị trường thời trang hơn 10 năm nay, anh đã gặt hái nhiều thành công và luôn hướng đến thông điệp tạo dấu ấn cho khách hàng, anh luôn đặt mục tiêu nâng tầm phong cách cho phái nữ. Thời trang của Tiến Trần đều được thiết kế theo tiêu chí đảm bảo phù hợp với mọi dáng điệu cơ thể, ghi dấu ấn cá nhân.