fashionista copy
PHONG CÁCH

Hoa hậu Tài năng Đỗ Thị Thùy Dung nhận giải Ngôi sao thời trang của năm

Đêm 22/01/2024, tại khách sạn Rex, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, sự kiện Chào Xuân đã diễn ra lộng lẫy và ấm áp. Chương trình này được tổ chức bởi 3 ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu, Fashionista, và Góc Nhìn Phong Cách. Hoa hậu Tài năng Đỗ Thị Thùy Dung đã vinh dự nhận danh hiệu Ngôi sao thời trang của năm.

Thùy Dung là cô nàng có gu thời trang đa phong cách, tuy nhiên cô theo đuổi phong cách thời trang biến hóa từ đơn giản, cá tính đến gợi cảm quyến rũ.

Ngoại hình nổi bật cùng gu thời trang nhạy bén bắt kịp xu hướng khiến Thùy Dung ngày càng nổi bật.

Ngoài đời người đẹp ưu tiên những trang phục thể thao năng động trẻ trung để tiện lợi cho việc di chuyển. Những thiết kế cut out siêu ngắn cũng được cô áp dụng triệt để. Set đồ với nhiều chi tiết cut out phía trước và màu sắc nổi bật tôn lên sự quyến rũ cho người mặc.

Hoa hậu Thùy Dung được khen ngợi về phong cách thời trang ấn tượng trong năm qua với những trang phục có màu nổi bật, đột phá so với gu thời trang trước đây của cô. Cô thường diện những trang phục có màu sắc tươi sáng, thậm chí có tông màu đối lập nhau để tạo nên hiệu ứng thị giác đặc biệt nhưng vẫn vô cùng thanh lịch.

Trong lĩnh vực thời trang, Thùy Dung thường xuyên hợp tác trình diễn các bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng như Nhà thiết kế Tiến Trần, Nhà thiết kế Tuấn Hải, Nhà thiết kế Đức Minh, Nhà thiết kế Cao Phương Lan, Nhà thiết kế Thân Hoàng Bích Thủy, Nhà thiết kế B Lũ, Thời trang HP Luxury.

Khởi đầu từ ngành nghề tóc, chuyên tạo mẫu tóc nam nữ, và make up sự kiện cho các mẫu doanh nhân. Vừa làm đẹp về tóc phun xăm thẩm mỹ, Spa và đông y trị liệu. Thùy Dung nhanh chóng mở rộng sự nghiệp kinh doanh vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Với sự quản lý chuyên nghiệp, cô sáng lập và điều hành thành công mỹ viện Phương Dung tại 155 Đào Duy Anh, Quận Phú Nhuận. Đây không chỉ là một địa điểm làm đẹp mà còn là không gian trải nghiệm toàn diện, nơi Thùy Dung thể hiện sự sáng tạo và chăm sóc đặc biệt cho khách hàng.

Thùy Dung cho biết: “Năm 2023 là một năm có nhiều dấu ấn thời trang với tôi, tôi được hợp tác nhiều hơn với các nhà thiết kế và kết nối nhiều hơn với các chị em yêu thích thời trang và trình diễn thời trang – Một lĩnh vực mới mà tôi sẽ dành nhiều thời gian để làm việc”