fashionista copy
THỜI TRANG

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hằng hát trong Ngày hội Văn hóa Dân gian

Tối ngày 05/2/2024, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hằng đã hát trong Ngày hội Văn hóa Dân gian. Ngày hội Văn hóa Dân gian được UBND Quận 1 phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận tổ chức với chủ đề “Xuân gắn kết – Tết yêu thương” (trước cửa Nam chợ Bến Thành). Ngày hội văn hóa dân gian Tết Giáp Thìn năm 2024 nhằm bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Ngày hội văn hóa dân gian đã tái hiện các hoạt động truyền thống trong những ngày Tết cổ truyền, giúp người dân và du khách có những trải nghiệm thú vị về các giá trị văn hóa Tết đặc trưng của vùng Nam Bộ vừa phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân và du khách, vừa kích cầu du lịch và tiêu dùng, vừa chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Ý nghĩa này sẽ là điểm sáng trong hành trình xây dựng chương trình Ngày hội văn hóa dân gian Quận 1 trở thành sự kiện văn hóa – du lịch thường niên của Thành phố, xây dựng Quận 1, TPHCM trở thành điểm đến sống động, hấp dẫn, góp phần định vị thương hiệu du lịch TPHCM.

Trong chương trình, Hoa hậu Nguyễn Thnah Hằng đã biểu diễn bộ sưu tập áo dài của Nhà thiết kế Tiến Trần và biểu diễn cùng vũ đoàn bản nhạc Thiên đường ái ân rất sôi động và đẹp mắt. Tiết mục của Thanh Hằng đã nhận được nhiều tràng vỗ tay của khán giả.