fashionista copy
GƯƠNG MẶT CỦA THÁNG,  VN

Hoa hậu ảnh Thanh Hằng được sắc phong công chúa của bộ tộc hoàng gia Maharlika – Philippines

Vừa qua, bộ tộc hoàng gia Maharlika – Philippines đã ký sắc lệnh chính thức tuyên bố công nhận tước vị công chúa cho Hoa hậu ảnh Nguyễn Thanh Hằng.

Năm 2024 là một năm ghi dấu những thành tựu rực rỡ của doanh nhân Nguyễn Thanh Hằng, cô đã đạt được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn Vũ qua ảnh – Miss Beauty Universe Photo do ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu, ấn phẩm Người Sành điệu và ấn phẩm Góc Nhìn Phong Cách tổ chức. Thanh Hằng cũng là một doanh nhân thành đạt, cô hiện cô đang là Giám đốc công ty bia Đức nhập khẩu và công ty TR Logistic.

Nghi lễ sắc phong công chúa của Nguyễn Thanh Hằng được chính quyền bộ tộc Maharlika tiến hành theo các thủ tục văn hoá riêng của bộ tộc Maharlike, có sự tham dự của Phó tổng thống Sara Duterte – Carpio, ABS – CBN – PAO Chief Attorney Persida Acosta và tất cả gia đình hoàng tộc đều tề tựu đông đủ chứng kiến giây phút này.

Lễ sắc phong cũng có sự chứng kiến người dân tại nơi đây, họ vui mừng khi chào đón “công chúa” của hoàng gia. Bên cạnh đó, công chúa Nguyễn Thanh Hằng còn có buổi giao lưu phỏng vấn cùng với đài truyền hình EURO TV (một trong những đài truyền hình lớn tại Philippines) sau khi được sắc phong.

Công chúa Nguyễn Thanh Hằng cho biết: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi chính thức được sắc phong là công chúa của hoàng gia, tôi cũng rất xúc động với tình yêu thương và sự mến mộ của mọi người dành cho tôi. Hôm nay, tôi đã mang cho mình một sứ mệnh mới và với cương vị này tôi sẽ cố gắng góp phần mang nét đẹp văn hóa của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, để họ nhớ đến người Việt chúng ta bằng một cách trân trọng và thân thương nhất”.

Sau chuyến đi Philippines nhận sắc phong công chúa – Hoa hậu Thanh Hằng đã đáp chuyến bay về Việt Nam lúc 2 giờ sáng ngày 24/3/2024, cô được bạn bè và người hâm mộ đến chào đón nồng nhiệt. Mặc dù đã khá mệt mỏi vì chuyến bay dài, nhưng công chúa Thanh Hằng vẫn thể hiện rõ được niềm hạnh phúc để tiếp nhận tình yêu thương từ người mến mộ.