fashionista copy
THỜI TRANG

Hoa hậu ảnh Thanh Hằng công tác Phú Quốc nhưng vẫn tỏa nắng cùng thời trang

Dịp 8/3/2024 vừa qua, Hoa hậu Thanh Hằng đã có chuyến công tác Phú Quốc kết hợp thăm các nhà hàng thuộc hệ thống phân phối bia Đức nhập khẩu Eibauer nằm trong hệ thống đại lý của công ty cô. Nhưng nàng hậu cũng vẫn dành thời trang tỏa nắng cùng thời trang với các khung hình đáng nhớ khi dạo bờ biển xanh của Grand World Phú Quốc – điểm đến lý tưởng với cảnh quan đẹp mắt và các khu vực hiện đại. Đây không chỉ là một khu resort, mà còn là nguồn cảm hứng vô tận cho những bức ảnh thời trang đỉnh cao.

Trong một ngày nắng đẹp, Hoa hậu Thanh Hằng đã có một buổi dạo chơi đáng nhớ tại Grand World Phú Quốc. Thanh Hằng diện áo dài của NTK Nhật Bình, nhấn nhá bởi chi tiết phối màu sắc cùng những bông hoa nhỏ rất lạ và đẹp. Những bức ảnh được chụp tại đây không chỉ ghi lại vẻ đẹp của Thanh Hằng mà còn phản ánh sự thanh bình và hòa mình với thiên nhiên tại Phú Quốc.

Ngoài trang phục áo dài, Thanh Hằng còn lựa chọn trang phục áo croptop cup ngực phối cùng váy phồng nhìn cô vô cùng trẻ trung và rạng rỡ.

Nhà hàng Eibauer Phú Quốc ở Sunset Town Địa Trung Hải, An Thới, Phú Quốc

Cuối cùng, sau một ngày dài bận rộn, Thanh Hằng và đội ngũ đã dành thời gian thư giãn và thưởng thức bia ngon hảo hạng Eibauer cùng với các món ngon của nhà hàng Eibauer. Khung cảnh biển thơ mộng và hương vị tinh tế đã tạo nên một kết thúc hoàn hảo cho một chuyến công tác và dạo chơi tại Grand World Phú Quốc.