fashionista copy
GƯƠNG MẶT TRẺ

Doanh Nhân Nguyễn Như Quỳnh – BÔNG HỒNG QUYỀN LỰC của những Bản Quyền Nhan Sắc

Từ một bầu show chuyên tổ chức các show diễn thời trang, sau 3 năm miệt mài, chị Nguyễn Như Quỳnh đã trở thành “bà trùm hoa hậu tuổi teen” khi đứng sau nhiều cuộc thi nhan sắc dành cho tuổi teen lớn tại Việt Nam.

DOANH NHÂN NGUYỄN NHƯ QUỲNH LÀ CÁI TÊN KHÔNG CÒN XA LẠ TRONG GIỚI TRUYỀN THÔNG, ĐẶC BIỆT LÀ TRONG GIỚI SẮC ĐẸP TUỔI TEEN VIỆT.

Doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh là cái tên không còn xa lạ trong giới truyền thông, đặc biệt là trong giới sắc đẹp tuổi teen Việt. Chị là nữ Founder, CEO quyền lực của Công ty TNHH Truyền thông Q-Talent, nơi đào tạo và đưa các người đẹp Việt đi thi quốc tế.

Công ty Q-Talent là đơn vị phối hợp cùng với Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021, giữ vai trò Phó trưởng Ban tổ chức, chị Nguyễn Như Quỳnh đã góp phần nâng cuộc thi nhan sắc có thông điệp ý nghĩa này lên một tầm cao mới.

Tiếp tục thành công đó, nữ doanh nhân liên tiếp tổ chức thành công các cuộc thi nhan sắc dành cho thế hệ tuổi teen như Miss Eco Teen Việt Nam, Miss Teen International Việt Nam hay cử các đại diện Việt Nam dự thi các cuộc thi khác trên thế giới.

Các hoa hậu bước ra từ Q-Talent như Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà, Hoa hậu Bella Vũ, Hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân, Hoa hậu Trương Phương Nga,… luôn dành cho chị sự kính trọng và tình cảm thân thiết.

Gọi chị Nguyễn Như Quỳnh là “bà trùm hoa hậu tuổi teen” cũng không quá khi Công ty Q-Talent là đơn vị sở hữu nhiều bản quyền của các cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín dành cho tuổi teen như: Miss Teen World, Miss Eco Teen International, Miss Teen Charm, Miss Teen Earth, Miss Teen Tourism, Miss Teen Supranational, Miss Teen United Nations, Miss Teen International, Miss Teen Grand Universo và Miss Teen Universe. Ngoài ra Q-Talent còn sở hữu một số bản quyền khác như Miss Eco International, Mrs United Nations, Mrs Universe, Mrs World, Mrs Planet, Mrs Earth, Little Miss United Nations…

Chia sẻ về việc sở hữu nhiều bản quyền cuộc thi nhan sắc quốc tế, chị Nguyễn Như Quỳnh chia sẻ: “Các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam đang trong thời kỳ nở rộ, đó là một tín hiệu đáng mừng. Tuy nhiên, đầu ra cho các cuộc thi luôn là vấn đề nan giải, đối với tôi một cuộc thi thành công là cuộc thi đưa được đại diện của quốc gia đến với đấu trường nhan sắc thế giới, chính vì lẽ đó mà tôi quyết tâm và đảm bảo 100% các hoa hậu của Q-Talent sẽ có cơ hội đến với đấu trường nhan sắc quốc tế”.

Không những đem lại đầu ra cho các cuộc thi hoa hậu do Q-Talent tổ chức, bà trùm hoa hậu tuổi teen đã định hướng và dẫn dắt các người đẹp đại diện Việt Nam dự thi quốc tế trong thời gian qua để đạt được những thành thích đáng nể: Hoa hậu Bella Vũ xuất sắc đăng quang Miss Eco Teen International 2021, Hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân đăng quang Miss Teen International 2021, Hoa hậu Trương Phương Nga đăng quang Miss Teen United Nations 2022 và một số đại diện Việt Nam chuẩn bị chinh chiến trên đấu trường quốc tế như Nguyễn Trang Nguyệt Minh đại diện Việt Nam tại Miss Teen Grand Universeo, Nguyễn Vũ Thoại Nghi đại diện Việt Nam tại Miss Teen Universe.

Được biết Thoại Nghi là cái tên được công bố sẽ là gương mặt đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp Miss Teen Universe trong họp báo vừa qua, cô nàng hiện đang là người mẫu, ca sĩ nhí tại TPHCM, đạt thành tích top 10 chung cuộc tại cuộc thi Miss Teen International Việt Nam 2021 do công ty Q-Talent tổ chức.

Ngoài việc dẫn dắt các người đẹp Việt chinh chiến tại đấu trường quốc tế, chị Nguyễn Như Quỳnh còn sở hữu một số thành tích ấn tượng như: Doanh nhân xuất sắc nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2018 và là nữ doanh nhân tiêu biểu của khối ASEAN. Năm 2019, chị Nguyễn Như Quỳnh được nhận danh hiệu “Người đẹp Môi trường” của Hiệp hội bảo vệ Môi trường TP.HCM và chị cũng đang là đương kim Mrs United Nations 2022 đăng quang tại Ấn Độ vào tháng 5 vừa rồi. Là ban tổ chức của nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước, giám khảo của các chương trình, gameshow thiếu nhi và mới đây nhất chị cũng là một trong những giám khảo quyền lực của cuộc thi Miss Grand India 2022 cùng với Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và Hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân đến từ Việt Nam.

 

Bài: NGUYỄN NGUYỄN