fashionista copy
PHONG CÁCH

Doanh Nhân Bảo Toàn – MẶC ĐẸP để thành công, ĐỪNG ĐỢI thành công rồi mới mặc đẹp

Là người yêu thích những bộ veston được may đo cẩn thận, toát lên vẻ đẹp nam tính và quyến rũ của phái mạnh, doanh nhân Bảo Toàn đã tạo nên được một biểu tượng thời trang cuốn hút cùng sự nghiệp đáng ngưỡng mộ của mình. Anh còn được biết đến là một Nam vương doanh nhân tài năng và là thần tượng của hầu hết các tín đồ thời trang veston.

MẶC VESTON ĐỂ TẠO RA PHONG CÁCH THỜI TRANG LÔI CUỐN.

Là chủ của thương hiệu thời trang veston 30 năm danh tiếng mang tên Bảo Toàn và là nhà sáng tạo ra những bộ veston thời trang cho các quý ông nên hầu hết các trang phục mà anh chọn đều rất chuẩn mực. Anh luôn trung thành phong cách lịch lãm nhưng rất đa dạng, không gò bó.

Nhiều năm làm nghề may mặc, anh có thể nhìn ra khách hàng mặc cỡ gì mà không cần phải tỉ mỉ đo, thậm chí anh có thể biết chiếc áo cần sửa bao nhiêu cm để vừa vặn hơn với cơ thể người mặc chỉ qua một lần nhìn. Bên cạnh đó, phong cách lịch thiệp ở tuổi 50 của anh khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Dù không còn trẻ, nhưng anh vẫn giữ vóc dáng như thời thanh niên và luôn mặc đẹp, anh chứng minh cho mọi người thấy thời trang không phân biệt tuổi tác. Anh quan niệm, không bao giờ muộn để trở thành người lịch lãm. Anh còn có những tuyên ngôn rất chất mà bạn bè thường nhớ và rất thích: Quần áo không làm nên một người đàn ông nhưng quần áo đã giúp cho rất nhiều người đàn ông có được công việc tốt. Với anh, mặc đẹp để thành công chứ không đợi thành công rồi mới mặc đẹp, mỗi người đều có quyền sang trọng, đẹp đẽ dù ở bất cứ vị trí nào, tuổi tác nào…

MẶC ĐẸP LÀ THỂ HIỆN SỰ TINH TẾ

Mặc đẹp giúp nâng cao vị thế trong đám đông.
Một số khảo sát về xã hội học cho thấy trong những giây phút gặp gỡ đầu tiên, người mặc đẹp luôn được ưu ái ngay cả khi họ không có quyền lực gì so với những người xung quanh.

Mặc đẹp giúp mọi người tự tin về bản thân. Nhờ đó, bạn sẽ không bị phân tán bởi những lời nhận xét xung quanh mà tập trung hoàn thành tốt công việc. Mặc đẹp cũng là biểu hiện của sự tinh tế.

Nam vương Bảo Toàn đã xây dựng thương hiệu Veston Bảo Toàn – một thương hiệu thời trang nam uy tín bằng chính tâm huyết và thái độ nghiêm túc trong công việc của mình, anh đã đạt được rất nhiều giải thưởng. Trong đó tiêu biểu là các giải thưởng như: Giải “Thương hiệu dẫn đầu”, giải “Nghệ nhân nghề may ưu tú”, và đáng kể đến là giải “Bàn tay vàng”.

Anh được mọi người nể trọng bởi sự chững chạc, trưởng thành của một người đàn ông đích thực. Phong thái lịch sự, nhẹ nhàng cũng là một điểm cộng rất lớn đối với anh.

Bảo Toàn được mọi người ngưỡng mộ không chỉ ở vẻ ngoài hấp dẫn mà còn cả ở phong thái lịch lãm, bao dung và luôn ân cần với mọi người.

Bảo Toàn thường mặc veston và anh thường phối vest với mũ và kính nhiều màu sắc rất đẹp và phong cách. Anh chính là một đại sứ xuất sắc cho veston. Chính vì niềm yêu thích veston này mà anh đã sáng tạo ra những bộ veston hoàn hảo cho tất cả các khách hàng. Những bộ veston của nhà may Bảo Toàn, khi khoác lên người thì ai cũng cảm nhận được một phong cách hoàn toàn chuẩn mực.

“Người đàn ông chất nhất giới doanh nhân” này còn có một điều mà ai cũng yêu quý ngưỡng mộ đó chính là sự điềm tĩnh của anh. Anh là người thích sự điềm tĩnh và luôn giữ cho mình sự điềm tĩnh. Những người bạn của anh cho biết, anh là người như thế từ khi còn là một chàng trai nhiều năng lượng tuổi 25 cho đến nay là quý ông điềm đạm tuổi 50 thì anh vẫn luôn có một phong thái thanh lịch và điềm tĩnh như vậy.

Bài: YA LI TRẦN