fashionista copy
THỜI TRANG

Doanh nhân Ánh Vương sang trọng và quyến rũ

Nổi bật với cách phối đồ thông minh khiến Ánh Vương luôn toát lên sự sang trọng và cá tính riêng của mình.

Những màu sắc thời trang mà Ánh Vương chọn luôn sắc sảo và phù hợp với vẻ đẹp cá tính của cô. Sở hữu nhiều túi xách và giày của nhiều thương hiệu khác nhau nhưng cô phối hợp rất ăn ý. Cô cho biết, cô mua thời trang không theo cảm tính mà mua theo sự sắp xếp có chủ đích.

Cô ưa thích những thương hiệu nước hoa cao cấp danh tiếng với những hương thơm nhẹ nhàng sang trọng theo khuynh hướng ngọt ngào nhưng quyền lực một cách tinh tế.

Ánh Vương là doanh nhân thế hệ 8X, sau một thời gian tập trung cho sự nghiệp kinh doanh của mình khá ổn định, hiện tại Ánh Vương đang dành thời gian quay trở lại với niềm đam mê nghệ thuật của mình, thời gian này, Ánh Vương đang rất nỗ lực tập luyện về ca hát và catwalk, diễn xuất, thể thao, với mong muốn hướng đến cho bản thân trở thành là một nghệ sĩ toàn năng. Cô muốn từ những cố gắng vươn lên của bản thân và từ những thành công của chính bản thân sẽ truyền cảm hứng cho tất cả những phụ nữ khi biết và tiếp xúc với cô.

Với Ánh Vương, sự tự tin chính là điều tạo nên sự lôi cuốn trong cách ăn mặc. Biết rõ lợi thế về hình thể của mình nên cách phối đồ của cô nàng cũng rất táo bạo và vô cùng sáng tạo, vừa nữ tính nhưng cũng rất cá tính, một phong cách quyến rũ nhưng cũng rất mạnh mẽ.

 

Bài: CÔNG PHAN