fashionista copy
GƯƠNG MẶT CỦA THÁNG,  GƯƠNG MẶT NỔI BẬT

Đỗ Thị Hằng hạnh phúc khi ở tuổi 50 vẫn có được cơ hội tốt

Đỗ Thị Hằng sinh năm 1973 tại Cà Mau, hiện nay chị đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ai gặp chị Hằng cũng đều ấn tượng và quý mến bởi chị có đôi mắt biết cười và sự nhiệt tình chu đáo.

BÂY GIỜ THÌ TÔI QUÁ HẠNH PHÚC VỚI CÔNG VIỆC CỦA MÌNH VÌ TÔI SẮP ĐẠT ĐƯỢC ƯỚC MƠ MUA ĐƯỢC CĂN NHÀ NHƯ Ý CỦA MÌNH TẠI TP. HCM.

Từ ngày trẻ khởi nghiệp đến nay, công việc chính của chị Hằng là buôn bán. Nhưng bao năm bôn ba chị vẫn chưa thực hiện được ước mơ là mua được một căn nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh. Không những thế, trước đây, việc làm ăn buôn bán có lúc thất bại đã đẩy chị vào cảnh nợ nần không có lối thoát. Nhưng đến năm 2021 chị đã may mắn gặp được 2 người giúp chị thay đổi được vận mệnh.

Năm 2021 là một năm dịch bệnh khó khăn nhưng lại là năm mang cho chị cơ hội may mắn?

Nhiều khi trong những lúc tưởng chừng như bế tắc có khi lại là thời điểm để ta xoay chuyển có cơ hội mới. Năm 2021 tôi cũng gần như khó khăn tuyệt vọng nhưng không ngờ lại là năm mở ra cho tôi cơ hội lớn như vậy. Thực ra từ năm 2019 đã có người chia sẻ với tôi cơ hội kinh doanh cùng công ty Win-Win 9319 nhưng tôi vẫn còn nhiều việc chưa giải quyết và lúc đó chưa đủ duyên nên tôi vẫn chưa thực sự bắt tay vào công việc. Đến 2021, tôi lại được một người bạn chia sẻ một lần nữa về công việc này. Và lần này, tôi thấy ở đây là một cơ duyên lớn nên quyết định chọn và dành thời gian cho công việc.

Chị đã bắt đầu công việc thế nào?

Tôi bắt đầu với việc học. Tôi học kỹ về sản phẩm, những công dụng và lợi ích cho sức khỏe của từng sản
phẩm và tôi thấy những sản phẩm mà công ty phân phối rất nhiều ưu điểm. Ở công ty Win-Win 9319 lại
còn một ưu điểm nữa là các thành viên nơi đây rất hòa đồng và giúp đỡ nhau. Tôi được dự các khóa học về
sản phẩm về tư duy kinh doanh của thầy Hồng Tâm mà cảm thấy mình may mắn và hạnh phúc khi đã
chọn cho mình được công việc như ý và nhiều thuận lợi. Tôi cũng được Giám đốc Ngọc Mĩ chia sẻ giúp đỡ rất nhiều nên tháng 1 năm 2022, tôi mới thực sự bắt đầu dành toàn bộ thời gian cho công việc này.

Chị đã đạt được những thành tựu gì?

Tôi toàn tâm cho công việc vào đầu năm 2022 và chỉ 6 tháng sau tôi đã đạt được giải thưởng Ruby 10 triệu và Six Star 6 chỉ vàng của Bitney Fans Club. Sáu tháng tiếp theo tôi đạt tiếp giải thưởng Emerald 50 triệu và giải thưởng Five star 5 chỉ vàng. Đầu năm 2023 tôi nhận được giải thưởng Emerald 1 star 100 triệu và giải thưởng Sponsor King 10 chỉ vàng và được giám đốc Ngọc Mĩ của công ty Win-Win 9319 hỗ trợ thanh khoản điểm thưởng hơn 2 tỷ đồng về việc chia sẻ lan tỏa của tôi tới cộng đồng.

Chúc mừng chị. Đây quả là những thành tựu vượt bậc. Chị hẳn là có nhiều động lực cho công việc hiện nay và sắp tới!

Tôi cũng không ngờ mình đạt được những thành công như vậy. Có lẽ cũng nhờ tôi có niềm tin vào sản phẩm và tôi đơn giản chỉ thấy sản phẩm tốt mà chia sẻ muốn cộng đồng ai cũng có cơ hội dùng, qua đó lại có cơ hội tốt để có công việc. Bây giờ thì tôi quá hạnh phúc với công việc của mình vì tôi sắp đạt được ước mơ mua được căn nhà như ý của mình tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chị có thể chia sẻ một chút về gia đình nhỏ của mình được không?

(Cười) Tôi đã là bà của 4 đứa cháu. Con thứ nhất của tôi đã 31 tuổi và con thứ hai đã 26 tuổi. Cả hai con tôi đã lập gia đình vì thế tôi có 4 đứa cháu cả cháu nội và cháu ngoại. Tôi vui khi đã là bà nội bà ngoại rồi mà vẫn có được cơ hội như ý, kiếm được tiền và luôn học được những điều hay từ các cộng sự. Từ công việc tốt và gia đình hạnh phúc tôi thấy cuộc đời thật đẹp, cuộc sống thật hạnh phúc và ý nghĩa.

Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ. Chúc chị luôn vui và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Bài: THƯ KỲ – VY VY