fashionista copy
GƯƠNG MẶT CỦA THÁNG

Đào Minh Hiếu và cơ duyên với BITNEY WIN-WIN9319

Đào Minh Hiếu năm nay 39 tuổi, Minh Hiếu sinh ra và lớn lên tại quê hương anh hùng Đồng Khởi Bến Tre. Anh xuất thân trong một gia đình lao động bình dân, lớn lên với bao ước mơ hoài bão. Năm 18 tuổi, Minh Hiếu bắt đầu rời quê hương lên Thành phố Hồ Chí Minh để lập nghiệp và đi tìm con đường thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình.

Lần đầu tiên lên Thành phố Hồ Chí Minh, Minh Hiếu bỡ ngỡ với mọi thứ, bỡ ngỡ với những người xung quanh mình. Anh luôn tự đặt câu hỏi cho chính mình rằng anh sẽ thực hiện ước mơ bằng cách nào đây? Sau nhiều đêm trăn trở về câu hỏi này anh quyết định tìm một việc làm để có kinh tế nuôi sống bản thân trước rồi mới bắt đầu thực hiện ước mơ.

Lên Thành phố Hồ Chí Minh, Minh Hiếu được một người bạn học rủ đến chợ đầu mối Hóc Môn chơi và tìm công việc. Anh nghĩ mình sẽ bắt đầu con đường xây dựng ước mơ của mình từ đây nhưng cuộc sống vốn không đơn giản như những gì anh nghĩ. Anh bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, anh không còn thời gian để nghĩ về mục tiêu và ước mơ của chính mình nữa. Công việc của anh ở chợ khá vất vả lại còn đi ngược lại đồng hồ sinh học của cơ thể. Khi mọi người ngủ thì anh phải thức, vì công việc ở chợ đầu mối là nhận hàng và chuyển hàng vào ban đêm, anh và bạn bè anh tự gọi nhau là những “con cú đêm”. Ban đêm mọi người ngủ thì anh và các bạn thức nhưng sáng ra, người ta thức thì anh cũng phải thức vì công việc ở chợ buổi sáng cũng rất nhiều. Đến trưa, người ta ngủ trưa thì anh mới tranh thủ ngủ được chút ít. Nhiều khi đi làm về, anh vừa đạp xe vừa ngủ gật. Cứ như thế lặp đi lặp lại rất nhiều năm nên sức khỏe của anh ngày càng suy kiệt. Còn sự nghiệp và ước mơ của anh thì sao? Thời gian trôi qua 9 năm ở chợ đầu mối với bao vất vả nhưng sự nghiệp của anh vẫn dừng chân tại chỗ.

Nhưng thật may là anh không vì những vất vả đó mà nguội lạnh ước mơ của mình, hàng ngày anh quan sát thấy những bạn trẻ cứ sáng sáng mặc đồ đẹp, đeo đồng hồ đắt tiền, đi xe sang, cầm laptop xịn đến những nơi sang trọng làm việc. Trong đầu anh luôn nghĩ chắc đây là những cậu ấm cô chiêu con nhà giàu, cha mẹ có nhiều tiền nên họ mới có cuộc sống sang chảnh như vậy. Một lần tình cờ được trò chuyện với một người bạn, anh mới hiểu rằng trước giờ anh đã hiểu sai về điều đó. Những bạn trẻ có công việc đáng mơ ước đó không phải thiếu gia con nhà giàu mà do họ tự làm ra tiền nên họ có công việc tốt đáng mơ ước như vậy. Lúc này anh tự hỏi tại sao các bạn trẻ làm được điều đó, tại sao các bạn ấy trẻ hơn mình mà có thể làm ra nhiều tiền vậy, cuộc sống thoải mái như vậy. Anh bắt đầu đi tìm lời giải cho chính mình, anh đi nhiều nơi và nắm bắt nhiều cơ hội để mong thay đổi được chất lượng cuộc sống của mình. Anh quyết định tự mình ra kinh doanh riêng để làm chủ cho chính mình. Tuy nhiên với kiến thức hạn hẹp, anh cũng đã thất bại hết lần này đến lần khác. Anh thiếu nợ rất nhiều, không chỉ ở Việt Nam mà ở nước nào có bạn quen biết, anh đều vay mượn tiền. Có những lúc trong túi anh không có nổi 3 ngàn đồng để đi xe buýt, không có nổi 2 ngàn đồng để uống 1 ly trà đá. Tuy nhiên anh vẫn tự nhủ với chính mình rằng, người ta làm được thì mình cũng sẽ làm được, người ta thành công được mình cũng sẽ thành công được và cứ thế anh không bỏ cuộc.

Minh Hiếu rất thích câu nói “khi khát khao đủ lớn thì cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn”. Và cái ngày định mệnh của cuộc đời anh đã đến. Đó là ngày 29/4/2021 khi Minh Hiếu gặp được thầy Võ Hồng Tâm, người đã chia sẻ cho Minh Hiếu dòng sản phẩm tuyệt vời Multi Juice và cơ hội tiêu dùng không đau, cơ hội tiêu dùng làm giàu cùng tập đoàn Bitney. Khi được thầy Võ Hồng Tâm chia sẻ, Minh Hiếu thoáng trong đầu đây là cơ hội duy nhất có thể giúp anh thay đổi cuộc sống. Anh nắm bắt ngay và mua trà Multi Juice về dùng ngay, sản phẩm trà Multi Juice có kết quả rất tuyệt vời. Minh Hiếu vào zoom tìm hiểu và học tập mỗi ngày. Anh bắt đầu lan tỏa câu chuyện của mình để giúp cho nhiều người có hoàn cảnh giống như anh. Được sự dẫn dắt của thầy Võ Hồng Tâm và chị Lê Ngọc Mĩ – Giám đốc công ty Win-Win 9319 anh dần hiểu sâu hơn về sản phẩm và chương trình của tập đoàn.

Sau hơn 2 năm cộng tác cùng tập đoàn BITNEY FANS CLUB và đồng hành với ngôi nhà Win-Win 9319, được sự dẫn dắt bởi 2 vị thuyền trưởng tài ba là thầy Võ Hồng Tâm và Giám đốc Lê Ngọc Mĩ cùng sự tin tưởng đồng hành của các anh chị cộng tác viên trong hệ thống; Minh Hiếu đã được vinh danh giải thưởng Emerald 50 triệu đầu tiên tại sự kiện vinh danh toàn cầu Bitney Fans Club tổ chức tại Đà Nẵng.

Với tinh thần không ngừng học hỏi và lan tỏa giá trị sức khỏe đến cộng đồng, anh tiếp tục cùng đồng đội
lan tỏa chia sẻ và được vinh danh lần thứ 2 tại Malaysia giải thưởng Emerald 1 sao 100 triệu đồng. Lần gần đây nhất, anh cũng vinh dự được vinh danh giải thưởng Emerald 1 sao 100 triệu đồng ở sự kiện vinh danh toàn cầu tại Thái Lan.

Sau 2 năm được học tập, làm việc và phát triển cùng Win-Win 9319 tôi rút ra được một điều vô cùng tâm đắc qua câu nói: Chúng ta đi kiếm tiền thì đi bằng 2 chân. Khi chúng ta tạo ra giá trị thì tiền tự tìm đến chúng ta bằng 8 chân.

Để có được những thành quả như ngày hôm nay Minh Hiếu muốn tri ân ai, tri trân điều gì?

Tôi vô cùng trân trọng và biết ơn 2 người thầy cũng chính là 2 ân nhân của tôi và gia đình tôi đó là thầy Võ Hồng Tâm và chị Lê Ngọc Mĩ – Giám Đốc công ty Win-Win 9319. Nhờ có 2 anh chị mà bản thân tôi, gia đình tôi và hơn 10.000 hộ gia đình tại Việt Nam và quốc tế được thay đổi sức khỏe, thay đổi chất lượng cuộc sống.

Những thành quả này không chỉ của riêng tôi mà đó là thành quả của toàn thể anh chị cộng tác viên và khách hàng trong hệ thống của tôi. Tôi vô cùng biết ơn những anh chị cộng tác viên và khách hàng của tôi đã tin tưởng và đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua và thời gian sắp tới.

Tôi cũng vô cùng biết ơn ngài tiến sĩ Ricky Beh – Chủ tịch, người sáng lập Bitney Fans Club đã tạo ra một
cơ hội ngàn năm có một đó là chương trình tiêu dùng không đau, tiêu dùng làm giàu của tập đoàn Bitney. Tôi biết ơn anh Dato Nick Lim Giám Đốc phát triển kinh doanh toàn cầu đã mang sản phẩm Multi Juice về Việt Nam, tôi biết ơn anh Tất Văn Hào – Giám đốc Bitney Việt Nam, nhờ anh có sự đảm bảo mà tôi và hàng ngàn người tại Việt Nam an tâm để kinh doanh phát triển.

Mục tiêu trước mắt của tôi là giúp được tối thiểu 9319 người có sức khỏe tốt và thay đổi chất lượng cuộc sống giống như tôi.

Minh Hiếu có thể cho biết một chút về gia đình riêng của mình được không?

Tôi đang là một ông bố đơn thân. Tôi có một con trai 14 tuổi. Tôi đang rất hài lòng với cuộc sống của mình.

Cảm ơn anh. Chúc anh luôn vui và sớm hoàn thành mục tiêu của mình.

Bài: CHAN CHAN