fashionista copy
THƯ NGỎ

Câu chuyện thành công mang tên Bitney và Win-Win9319

Cuộc đời là chặng đường dài theo đuổi ước mơ và hoài bão. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng kiên trì đi hết con đường dẫn đến thành công. Vì thế nên người muốn thành công thì nhiều nhưng người thực hiện và đạt được nó thì rất ít. Và thực tế hiện nay, trong thời đại công nghệ 4.0, khoa học công nghệ phát triển một cách chóng mặt, con người càng dần thỏa hiệp hơn với chính mình. Vì vậy tạp chí Người Sành Điệu muốn thông qua những câu chuyện thành công của những lãnh đạo và thành viên thuộc Tập đoàn Bitney và công ty Win-Win 9319 – những người với nỗ lực vượt qua những giới hạn, để truyền đạt đến bạn những thông điệp ý nghĩa. 

Câu chuyện thành công của Bitney và Win-Win 9319 có sức hấp dẫn vô cùng lớn bởi họ đều có điểm chung là khởi đầu đầy khó khăn và đi lên từ đôi bàn tay trắng. Qua những câu chuyện, bạn sẽ thấy rằng thành công không phải may mắn mà nó là kết quả của những quyết liệt với đam mê, dám bước ra khỏi vùng an toàn và thành công là một quá trình không ngừng nỗ lực với thái độ kiên định.

Qua những câu chuyện về sự thành công của Bitney và Win-Win 9319, bạn có thể thấy được sự khác nhau rất lớn giữa một người bình thường và một người thành công. Với những người thành công của Bitney và Win-Win 9319, có đam mê và ước mơ thôi chưa đủ, bạn cần phải có kế hoạch thực hiện ước mơ đó. Cần tập luyện từ những việc nhỏ nhất, trau dồi kỹ năng và kiến thức mỗi ngày, nếu cứ mãi ngồi mơ tưởng về ước mơ, thì đó chỉ là việc làm lãng phí thời gian, bất kỳ điều gì chúng ta làm trong cuộc đời đều để đưa ta vượt lên trên giới hạn. Những người thành công của Bitney và Win-Win 9319 có một điểm chung là họ dám nghĩ dám làm.

Những người thành công của Bitney và Win-Win 9319 cũng là những người đã từng trải qua những thất bại trong đời, nhưng họ đã nỗ lực để đạt được những điều tuyệt vời nhất thay vì để số phận kéo họ lại phía sau. Đối với họ thành công là con đường không trải hoa hồng, mà là sự quyết định thay đổi và nắm bắt tư duy đúng đắn để hiện thực hóa mọi ước mơ thay vì đầu hàng số phận.

Với những câu chuyện thành công đầy ngưỡng mộ của những thành viên thuộc Tập đoàn Bitney và công ty Win-Win 9319 đã minh chứng thực tế nhất cho việc không ngừng ngại khó, không ngừng nỗ lực để vươn tới thành công dù hiện thực có khó khăn đến đâu đi chăng nữa thì cũng không lùi bước để vươn tới đỉnh cao.

Nếu bạn đang đổ lỗi cho việc nhà bạn không giàu, không được đi học đầy đủ, đang gặp khó khăn, đang ngại ngần với những thử thách từ công việc thì những câu chuyện thành công của Bitney và Win-Win 9319 sẽ cho bạn một góc nhìn đúng về việc bước qua giới hạn và cho bạn động lực để làm việc và vươn tới thành công.

Cuối cùng, chúc các bạn vững bước trên con đường sự nghiệp của mình và gặt hái những thành công như mong đợi.

Chủ biên

 

 

 

Lương Ngọc Hân