fashionista copy
SỰ KIỆN

BNI Việt Nam ra mắt Vùng BNI Hồ Chí Minh West

Ngày 31/5/2024, Vùng BNI Hồ Chí Minh West (Vùng BNI HCM West) đã chính thức được công nhận trực thuộc hệ thống BNI Việt Nam và bà Lê Thu Hằng được bổ nhiệm trở thành Giám đốc Vùng BNI HCM West.

BNI Green Chapter là Chapter đầu tiên được thành lập trực thuộc Vùng BNI HCM West với 38 thành viên ở khu vực quận Tân Phú.

Đồng thời, cũng đã ra mắt BNI Green Chapter là Chapter đầu tiên được thành lập trực thuộc Vùng với 38 thành viên ở khu vực quận Tân Phú. Sự kiện diễn ra với sự tham gia của hơn 150 chủ doanh nghiệp, chuyên gia kinh doanh và các thành viên của BNI, đặc biệt là sự có mặt của bà Christine Hồ Thụy Hồng Phúc – Giám đốc Quốc gia BNI Việt Nam.

Sau quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng và công tác tổ chức chặt chẽ từ Ban lãnh đạo BNI Việt Nam, với việc thành lập Vùng BNI HCM West nhằm mục đích để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp tại các khu vực gồm quận: Tân Bình, Bình Chánh, Bình Tân và Tân Phú. Theo đó, các doanh nghiệp tại khu vực này sẽ có cơ hội tiếp cận một môi trường hợp tác chất lượng, nơi mà họ có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị thật sự cho các thành viên tham gia. Đây được đánh dấu là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh và hợp tác cộng đồng cho doanh nghiệp trong khu vực này.

Phát biểu chia sẻ tại buổi lễ, bà Lê Thu Hằng – Giám đốc Vùng BNI HCM West cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi chứng kiến sự ra mắt một Chapter mới đầu tiên của Vùng đánh dấu cho sự phát triển của Vùng BNI HCM West, nơi mà các doanh nghiệp có thể chia sẻ, học hỏi và phát triển cùng nhau. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là nền tảng để thúc đẩy sự thành công của cộng đồng doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh nhất là tại khu vực các quận vùng ven”.

Giám đốc Quốc gia BNI Việt Nam – bà Christine Hồ Thụy Hồng Phúc trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Vùng BNI HCM West cho bà Lê Thu Hằng.

Tại buổi lễ, bà Lê Thu Hằng đã trao quyết định Giám đốc hỗ trợ cho bà Nguyễn Thị Xuân Mãi, bà Lý Thanh Phong là Đại sứ hỗ trợ, ông Nguyễn Trung Minh là Giám đốc tăng trưởng cho BNI Green Chapter. Ngoài ra cũng bổ nhiệm Ban điều hành BNI Green Chapter, trong đó ông Nguyễn Hoài sẽ giữ vai trò vị trí Chủ tịch Chapter.

Với sứ mệnh tạo ra môi trường hợp tác tích cực và bền vững, Vùng BNI HCM West hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp tại thành phố và góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng kinh doanh địa phương.

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có 11.100 Chapter với hơn 324.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh. Tính đến thời điểm hiện tại, trong vòng 12 tháng, thành viên BNI toàn cầu đã trao nhau 15.5 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 23.3 tỷ USD. Hiện tại (tính đến ngày 10/5/2024), BNI Việt Nam đã có 9.479 thành viên với 216 Chapter tại các vùng, 32 tỉnh thành lớn trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Lào Cai, Đắk Lắk, Bình Dương, Cần Thơ, Hưng Yên, Bình Phước, Bắc Ninh, Tây Ninh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bắc Giang, Kiên Giang, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thái Bình, Đồng Tháp, Gia Lai…. Trong 12 tháng qua, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau 463.576 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 10.886 tỷ đồng.